Nằm mơ thấy sư tử là điềm gì, đánh đề con gì?

Sư tử là xưa nay luôn được mệnh danh là chúa sơn lâm, chúng là loại vật rất hung dữ nên muôn loài đều khiếp sợ khi nhìn thấy chúng. Hàng ngày bạn thấy sư tử trên truyền hình, sách báo nên tối ngủ đôi khi bạn sẽ mơ thấy chúng. Bạn là người quan tâm đến tâm linh và tò mò không biết nằm mơ thấy sư tử là điềm gì, đánh đề con gì? Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây của nghetinh.info để tìm đáp án nhé.

Đôi nét về sư tử

Sư tử là một trong những loài vật thuộc họ Mèo và là một loài thuộc chi Báo. Theo văn hóa của người phương Tây, sư tử được mệnh danh là chúa tể sơn lâm. Sư tử đực có bờm có thể nặng lên đến 250 kg, là loài lớn thứ nhì họ Mèo sau con hổ. Hiện nay sư tử tập trung nhiều ở châu Phi và châu Á. Nó là loài động vật có vú có phân bố rộng thứ hai chỉ sau con người.

Sư tử có thể sống từ 10-14 năm trong tự nhiên, sống được 20 năm trong môi trường giam cầm. Nếu sống tự nhiên, sư tử đực rất khó sống được hơn 10 năm vì chúng thường xuyên đánh nhau với đối thủ. Chúng có tập tính xã hội khác biệt so với các loại thuộc họ Mèo còn lại. Nhóm sư tử thường đi săn cùng nhau, con mồi của chúng chủ yếu là những động vật móng guốc lớn.

Giải mã giấc mơ thấy sư tử

– Ngủ mơ thấy sư tử màu trắng mang điềm báo tốt lành đến với chủ nhân giấc mơ. Điều này cho thấy bạn là người có tài năng, bạn thích chứng tỏ quyền lực của mình trước đám đông. Tuy nhiên, không ai ghét bạn cả ngược lại bạn lại được nhiều người kính trọng.

– Chiêm bao thấy sư tử núi mang điềm báo rằng bạn nên cẩn thận, luôn giữ sự bình tĩnh. Bạn nên kiềm chế và làm chủ bản thân để không đưa ra những hành động hoặc quyết định hây hại đến mình và những người xung quanh.

– Giấc mơ thấy mình nhốt được sư tử thể hiện điều tốt đẹp sắp đến với bạn. Có thể sắp đến công việc của bạn sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi. Bạn được cấp trên tin tưởng thăng chức cao hơn và bạn sẽ giữ được địa vị của mình khá vững chắc.

– Nằm mơ thấy giết được sư tử, giải mã giấc mơ cho thấy những rắc rối trong công việc của bạn sắp được giải quyết một cách ổn thỏa. Những khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết và những điều tốt đẹp lại đến với chủ nhân.

– Chiêm bao thấy sư tử đang chạy trốn thể hiện công việc của bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Có khả năng sắp tới bạn được thăng chức hoặc được tăng lương. Vậy nên bạn hãy kiên nhẫn chờ những điều may mắn này sẽ đến với mình trong thời gian ngắn nữa thôi.

– Giấc mơ thấy sư tử gầm to mang điềm báo rằng có người nào đó rất ghét nên muốn hãm hại bạn. Bạn nên cẩn thận với những người xung quanh, kể cả những người mà bao lâu nay mình vẫn thường tin tưởng để không bị vu oan ảnh hưởng đến địa vị hiện tại của mình.

– Chiêm bao thấy vuốt ve sư tử thì giải mã giấc mơ cho thấy đây là điềm báo tốt lành. Nó liên quan đến chuyện tình cảm, người mà bạn theo đuổi bao lâu nay sắp đồng ý yêu bạn và bạn hoàn toàn chinh phục được trái tim của người đó. Vậy nên bạn hãy cố gắng tấn công thêm tí nữa để tìm được hạnh phúc cho riêng mình nhé.

diem-bao-giac-mo-nhin-thay-su-tu
Điềm báo giấc mơ nhìn thấy sư tử

– Nằm mơ thấy mình vật được con sư tử, giấc mơ ẩn chứa những điều không may mắn, có thể là chuyện công việc hoặc chuyện trong gia đình. Đặc biệt bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính vì sắp đến có những thế lực nào đó đến hãm hại khiến bạn bị sa sút về tài chính, ngăn cản bước đường phía trước của bạn.

– Ngủ mơ thấy sư tử tấn công tức sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển. Tương lai bạn sẽ lên như diều gặp gió, nếu là người kinh doanh thì làm ăn phát đạt, tài lộc luôn đến.

– Giấc mơ thấy một bầy sư tử quây quần bên nhau cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn ấm no và đầy đủ. Bạn không phải quá lo lắng về cơm, áo, gạo, tiền hoặc bất cứ vấn đề nào về tài chính. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá chủ quan, vẫn hãy cố gắng làm việc trên đôi tay của mình thì may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn nhé.

– Nằm mơ thấy mình bị biến thành sư tử thì muốn ám chỉ rằng bạn là người có nhiều tham vọng luôn muốn bản thân đạt được vị trí cao trong sự nghiệp. Vì thế bạn không ngừng phấn đấu để đạt được mục đích của mình nhưng hãy đi trên con đường chân chính nhé.

– Chiêm bao thấy bị sư tử cắn mang ý nghĩa là có kẻ nào đó đang muốn hãm hại bạn nhưng không thành công. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng với những người xung quanh mình nhằm tránh những điều không hay đến.

Nằm mơ thấy sư tử đánh đề số mấy?

Tương tự như nằm mơ thấy mèo đẻ con hoặc nằm mơ thấy bị rắn đuổi… giấc mơ thấy sư tử cũng tùy vào trường hợp sẽ tương ứng với con số đánh đề. Nếu bạn nằm mơ thấy con sư tử nhưng chỉ chung chung thì nên đánh số 05, 45, 25. Ngoài ra, còn nhiều hoàn cảnh như sau:

  • Ngủ mơ thấy sư tử đực nên chọn đánh đề số 08, 74.
  • Chiêm bao thấy sư tử cái thì đánh con 44, 90.
  • Giấc mơ thấy sư tử con thì đánh số 01, 21.
  • Giấc mơ thấy một bầy sư tử nên chọn đánh đề con 33, 68.
  • Nằm mơ thấy cưỡi sư tử thì đánh con 24, 42.
  • Chiêm bao thấy sự bị rượt đuổi nên chọn đánh số 06, 96.
  • Giấc mơ thấy giết sư tử thì chọn con 45, 54.
  • Ngủ mơ thấy bị sư tử cắn nên đánh con 67, 89.

Với những thông tin trên đây nghetinh.info đã giải đáp giúp các bạn nằm mơ thấy sư tử là điềm gì, đánh đề con gì? Tuy nhiên, đây cũng là những thông tin mang tính chất tham khảo nên bạn cũng không nên quá tin tưởng vào đấy nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo.

Xem thêm:

Bài viết được cập nhật lần cuối: 04/12/2023, 9:38 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *