Nằm mơ thấy ăn trộm vào nhà là điềm gì, đánh đề con gì?

Với thời buổi như hiện nay, trộm cắp là vấn nạn thường xuyên xảy ra khiến con người lúc nào cũng phải đề cao cảnh giác. Trên báo đài luôn đưa tin về những vụ trộm cắp tài sản nên việc chúng ta ngủ mơ thấy trộm vào nhà là điều khá bình thường. Tuy nhiên, với những người tin vào tâm linh hoặc đam mê lô đề sẽ khiến họ liên tưởng ngay đến điềm báo và con số nào đó. Vậy nằm mơ thấy trộm vào nhà là điềm gì, đánh đề con gì? nghetinh.info sẽ tư vấn giúp bạn điều này thông qua bài viết sau đây.

Nằm mơ thấy trộm vào nhà là điềm báo gì?

Nếu ngủ mơ thấy trộm sẽ mang đến cho bạn những điềm báo, nhưng đó là điềm báo gì còn tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể trong giấc mơ đó. Những giấc mơ ấy có thể là:

Mơ thấy đàn bà vào nhà ăn trộm: Khác với việc nằm mơ thấy gái, nếu bạn mơ thấy đàn bà vào nhà ăn trộm thì nên cẩn trọng vì có thể sắp đến gia đình sẽ mất tiền bởi một người xấu nào đó đang sinh sống quanh nhà bạn. Kẻ đó lợi dụng sự tin tưởng của gia đình bạn, có thể đột nhập vào nhà lấy cắp những đồ vật quý giá. Giấc mơ báo hiệu rằng bạn cần đề phòng với bạn bè, những người xung quanh mình.

Nằm mơ thấy ăn trộm vào nhà là đàn ông: Đối với giấc mơ kiểu này có hai ý nghĩa. Thứ nhất nếu bạn đang mang thai rất có thể thai nhi trong bụng là con trai. Thứ hai, bạn có thể gây mâu thuẫn với một người đàn ông nào đó tại nơi làm việc. Giấc mơ này điềm báo đến bạn hãy cẩn thận và tìm cách giải quyết tốt nhất, tránh trường hợp xung đột bằng bạo lực.

Ngủ mơ thấy ăn trộm vào nhà kinh doanh buôn bán: Với giấc mơ như thế này mang điềm báo rằng công việc kinh doanh của gia đình bạn gặp nhiều may mắn thuận lợi. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì có khả năng có người lợi dụng, làm những việc gian dối nhằm phá hoại công việc đang trên đà phát triển của bạn. Bạn cần đề cao cảnh giác với mọi người xung quanh để tránh trường hợp không mong muốn xảy ra.

Nằm mơ thấy ăn trộm vào nhà tấn công mình: Giải mã giấc mơ cho thấy sắp tới có thể bạn xảy ra mâu thuẫn với một người nào đó có vẻ không hài lòng với bạn. Có thể bạn và người đó xảy ra xung đột gây ảnh hưởng đến danh dự của bạn.

Nằm mơ thấy mình ăn trộm: Đôi khi có thể bạn nằm mơ thấy ăn trộm vàng, xe, tivi,…Giấc mơ này cho thấy bạn đang trong hoàn cảnh không được thuận lợi. Chuyện kinh doanh bị thất bại, tình cảm rạn nứt, danh dự bị đánh mất. Có thể bạn lâm vào bước đường cùng nên khi ngủ mơ mình trở thành kẻ đi ăn trộm. Khi mơ như vậy điềm báo muốn nhắc nhở rằng bạn nên tỉnh táo, suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, tránh gây ra thêm những sai lầm ảnh hưởng đến tương lai của mình và người thân.

Nằm mơ thấy cảm giác có ăn trộm: Nếu ngủ mơ chỉ cảm giác có ăn trộm thoáng qua, không thể xác định cụ thể thì đây là giấc mơ tốt lành. Điềm báo rằng công việc làm ăn, buôn bán của bạn đang trên đà phát triển và ngày càng phát đạt.

Ngủ mơ thấy bị ăn trộm vàng bạc: Giấc mơ như thế này tốt nhất bạn nên đề phòng với những người dùng lời ngon ngọt dỗ dành bạn. Họ làm như vậy có thể nhằm hãm hại để chiếm đoạt những thứ bạn đang có trong tay. Mở rộng thêm, nếu bạn nằm mơ thấy vàng thì lại mang điềm báo và những con số khác với việc ngủ mơ thấy bị ăn trộm vàng, bạn nên suy xét kỹ lưỡng từng giấc mơ cụ thể nhé.

Nằm mơ thấy rượt ăn trộm: Giải mã giấc mơ cho biết bạn là một người khá dũng cảm, gan dạ dám đối diện với kẻ địch. Bạn luôn có sự chuẩn bị, đề phòng với mọi thứ xung quanh, sẵn sàng chiến đấu với những mối nguy hiểm sẽ xảy ra trong tương lai.

giai-ma-giac-mo-thay-trom-vao-nha
Giải mã giấc mơ thấy trộm vào nhà

Ngủ mơ thấy kẻ trộm tấn công: Mơ như vậy mang ý nghĩa rằng sắp có điều bất trắc sắp xảy ra với bạn. Giấc mơ nhắc nhở bạn luôn cẩn trọng trong mọi hành động và quyết định của mình để không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Ngủ mơ thấy bị trộm rượt đuổi: Cũng như giấc mơ như trên, giấc mơ thấy người ăn trộm bị rượt đuổi này cũng mang điềm không lành. Có thể những rủi ro, bất trắc sẽ ghé thăm bạn một ngày không xa. Vì vậy bạn nên tỉnh táo với mọi việc xảy ra xung quanh mình.

Ngủ mơ thấy bị giật đồ: Khi ngủ mơ thấy ăn trộm giật đồ, bạn nên cẩn thận có thể sắp tới sẽ có người giật đồ của mình khi đi ra đường. Trong công việc nên đề phòng vì có người chơi xấu sau lưng khiến bạn mất vị trí hiện tại trong công ty hoặc công việc kinh doanh buôn bán bị thua lỗ do bị sự hãm hại của người khác.

Ngoài ra, nếu ngủ mơ thấy mình và kẻ trộm có sự xung đột quyết liệt và kết quả bạn đã bắt được kẻ trộm đó, mang ý nghĩa rằng những mong muốn bấy lâu của bạn đã có thể thực hiện được. Còn nếu bạn đang bắt đầu mối quan hệ yêu đương mà ngủ mơ thấy trộm, có thể đối phương đã thay lòng đổi dạ và có một người khác.

Nằm mơ thấy ăn trộm đánh đề con gì?

Cũng tương tự như nằm mơ thấy chồng chết hoặc mơ thấy khóc,…ngủ mơ thấy trộm ngoài mang ý nghĩa những điềm báo nhất định thì với người đam mê số đề nó còn hiện hữu ra những con số cụ thể. Sau đây nghetinh.info sẽ đưa ra các con số tương ứng với những trường hợp để các bạn tham khảo:

  • Ngủ mơ thấy trộm là người đàn ông thì đánh con 9, 99.
  • Nằm mơ thấy ăn trộm là đàn bà hãy đánh số 7, 77.
  • Nằm ngủ mơ thấy trộm vào nhà ăn trộm đồ thờ cúng nên đánh con 42, 58.
  • Ngủ mơ thấy trộm bị phát hiện đánh ngay số 56, 96, 31.
  • Nằm mơ thấy tên trộm tấn công bạn hoặc người thân thì chọn số 71, 39.
  • Ngủ mơ thấy trộm trốn thoát được đánh con 35.
  • Mơ thấy kẻ trộm bị đánh trọng thương hãy đánh ngay số 13, 49.

Vậy với những chia sẻ trên đây hẳn chắc các bạn đã biết được nằm mơ thấy trộm vào nhà là điềm gì, đánh đề con gì? Tuy nhiên, những gì chúng tôi cung cấp trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo nên các bạn cũng không nên quá tin tưởng. Trước khi quyết định mọi người nên suy xét cẩn thận để phòng trường hợp bất trắc xảy ra. Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết của nghetinh.info và hẹn gặp lại!

Bài viết được cập nhật lần cuối: 18/09/2018, 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *