Xúc động hình ảnh cô dâu Nghệ An khóc nức nở trong ngày về nhà chồng

11 tháng trước

Chứng kiến khoảnh khắc cô dâu khóc nức nở trong ngày trọng đại đã khiến nhiều người cũng không kìm nén được cảm xúc rưng rưng, nghẹn ngào.

Ngày vu quy hạnh phúc, được ở bên người mình yêu nhưng cô dâu ấy vẫn không thể nào nguôi nỗi nhớ nhung cha mẹ, người thân

Đám cưới là ngày hạnh phúc nhất của biết bao đôi lứa, nhưng đối với nhiều cô dâu thì đó cũng là một bước ngoặt cuộc đời khi phải xa cha mẹ, xa người thân, xa gia đình đã gắn bó suốt bao nhiêu năm để đi xây dựng tổ ấm mới.

Và trong giây phút ấy, nhiều cô dâu đã chẳng thể nén được sự xúc động mà ôm người thân òa khóc nức nở ngay ngày trọng đại của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ những khoảnh khắc xúc động khóc nức nở ôm chầm lấy người thân được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Thấy cô dâu khóc nức nở, nhiều người thân đã tiến lại vỗ về

Theo như tìm hiểu được biết, những khoảnh khắc trên được ghi lại trong đám cưới diễn ra ngày 8/7 ở Diễn Châu, Nghệ An. Được biết, hai nhân vật chính trong đám cưới là cô dâu Trần Ngân và chú rể Nguyễn Bắc.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, bạn T.P – một người bạn của cặp đôi cho biết, “Những hình ảnh trên được chụp lại vào trưa thứ 2 (ngày 8/7). Sau khi đã đón dâu về rạp nhà trai và đang tổ chức đám cưới tại đó”.

Bạn T.P này cũng cho biết, có lẽ vì phải xa người thân nên cô dâu mới không nén được nước mắt. Rất nhiều người thân cũng đã tiến lại gần an ủi, vỗ về thậm chí không kìm được xúc động mà bật khóc theo.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên đã được chia sẻ trên mạng xã hội và rất nhiều người đã bày tỏ sự xúc động vì như nhìn thấy chính bản thân mình trong hình ảnh của cô dâu mới về nhà chồng, rời bỏ tổ ấm từng gắn bó suốt hơn 20 năm của mình bước vào cuộc sống hôn nhân.

Việc phải dời xa tổ ấm đã găn bó suốt bao năm đối với nhiều cô gái quả thật không dễ dàng

Những khoảnh khắc đầy xúc động mà cũng vô cùng ấm áp như vậy làm ai nấy cũng đều thấy rưng rưng, đặc biệt là các cô gái đã và đang chuẩn bị lấy chồng.

“Mới về nhà chồng cảm giác bơ vơ và cô đơn kinh khủng. Nhớ mãi khoảnh khắc bố cầm tay con gái rồi nhẹ nhàng dặn dò, “Bố về đây con gái, sống thật hạnh phúc nhé”. Nghe đến đấy thôi là òa khóc, muốn bỏ hết tất cả để về với bố rồi.

Đúng là con gái là con của người ta, lúc lấy chồng rồi mới thấy thương bố mẹ nhường nào. Chẳng thế báo đáp gì ngoài việc phải sống thật hạnh phúc để bố mẹ yên lòng”, bạn D.L chia sẻ.

“Xem ảnh mà buồn ghê, mình chuẩn bị lấy chồng, dù cách nhà có 10km mà cứ nghĩ đến thôi đã thấy buồn rồi. Cảm giác phải xa cha mẹ, xa gia đình thật không dễ dàng.

Cô dâu ôm bố khóc ngất khi sắp phải xa người cha đáng kính để đi lấy chồng

Chưa kể, cận kề ngày cưới mà bố cứ buồn buồn, thỉnh thoảng lại dặn dò con gái lấy chồng rồi phải năng về thăm nhà nhé, có gì khó khăn phải gọi ngay cho bố… Nghe mà thấy thương, chẳng muốn xa bố nữa”, một bạn khác bày tỏ.

Cùng chuyên mục