Xôn xao nữ trung tá công an bị tố ‘quỵt’ tiền taxi

4 ngày trước

Nhiều lần đòi 2 triệu đồng tiền đi taxi của một trung tá Công an tỉnh Thái Bình không được, anh Hân gửi đơn đến công an, chia sẻ lên mạng chuyện bị quỵt tiền taxi, thu hút hàng ngàn lượt tương tác kèm bình luận bức xúc.

Bức xúc vì bị “quỵt” 2 triệu

Những ngày qua, thông tin trung tá Vũ Thùy L., công tác tại Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình, bị tài xế Bùi Đức Hân (28 tuổi, ngụ H.Vũ Thư, Thái Bình) tố “quỵt” tiền taxi 2 triệu đồng khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Trao đổi với PV chiều 3.12, anh Hân cho biết: “Ngày 8.11, bà L. có thuê xe của tôi từ 6 giờ 30 sáng để đi Nam Định và Hà Nội. Đến 20 giờ 30 cùng ngày, khi chở bà L. đến Gia Lâm (Hà Nội) tôi có đề nghị bà ấy trả 2 triệu đồng tiền đi xe. Bà ấy nói hết tiền mặt nên hẹn ngày 9.11 sẽ trả. Tôi đã nhiều lần liên hệ để đòi tiền nhưng bà L. cũng không trả. Bà L. còn có nhiều tin nhắn, lời lẽ không hay với tôi”. Thậm chí, khi anh Hân nhắn tin: “Một là chị trả tiền em, hai là em ra cơ quan chị” thì được bà L. trả lời: “OK, ra thoải mái đi em”…

Do quá bức xúc, anh Hân đã làm đơn trình báo Công an tỉnh Thái Bình, nơi bà L. làm việc. “Tôi làm đơn từ ngày 11.11. Đến nay, Công an tỉnh Thái Bình mới làm việc với tôi một lần và chưa thấy có kết quả gì. Thế nên tôi đã đưa thông tin bà L. quỵt tiền lên Facebook cá nhân. Đến nay, bà L. vẫn chưa trả tiền tôi”, anh nói.
Vụ việc nhận hàng ngàn lượt tương tác kèm bình luận bức xúc của cộng đồng mạng về thái độ của nữ trung tá. Tài khoản Đức Nguyễn nhận xét: “Không hiểu nổi. Công an mà cấp tá hẳn hoi. Thử đặt địa vị bà L. vào tài xế thì thế nào. Đề nghị Công an Thái Bình xử lý cho thỏa đáng”.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục