Xe khách lao xuống vực đèo Hải Vân, hàng chục sinh viên gặp nạn

5 tháng trước

Chiếc xe khách 52 chỗ chở sinh viên và giáo viên một trường cao đẳng đi tham quan thực tế lao xuống vực ở đèo Hải Vân khiến hàng chục người bị thương.

Chiều 8/1, Trung tá Nguyễn Ngọc Rạng, Trưởng trạm CSGT Kim Liên, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, xác nhận trưa cùng ngày, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đèo Hải Vân, thuộc địa phận tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe ôtô 52 chỗ chở sinh viên và giáo viên của một trường cao đẳng đi thực tế khi đi qua đoạn đèo Hải Vân thì bị mất lái lao xuống vực. Khoảng 13 giờ, lực lượng cứu hộ đã tiếp cận hiện trường đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Các lực lượng chức năng của Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng đã đưa các nạn nhân đến bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu”, Trung tá Vũ cho hay.

Theo thông tin ban đầu, xe này chở đoàn sinh viên ở Kiên Giang đi thực tập. Đang di chuyển từ Nha Trang ra Huế, khi vừa qua cầu Cây Bàng khoảng 500m thì bị nạn.

Phó giám đốc BV Đà Nẵng Nguyễn Thành Trung cho biết, BV tiếp nhập 7 ca trong vụ tai nạn. Có một trường hợp tử vong. Các trường hợp khác trong tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ đang tập trung cứu chữa.

V.H/ Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục