Xe chở công nhân đi làm lao xuống ruộng, ít nhất 10 người bị thương

3 tháng trước

Chiếc xe chở công nhân trên đường đến công ty làm việc thì bất ngờ lao xuống ruộng khiến ít nhất 10 người phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 9/7, ông Phạm Văn Long – Phó Giám đốc BVĐK 115 Nghệ An cho biết: “Có khoảng 10 người được đưa vào bệnh viện chúng tôi cấp cứu và theo dõi. Hiện các công nhân đang được theo dõi và điều trị”.

Giải cứu chiếc xe chở công nhân lật nghiêng dưới ruộng

Một cán bộ Công an xã Nam Cường, huyện Nam Đàn, Nghệ An xác nhận, vào khoảng 6h30 sáng nay, chiếc xe (chưa rõ biển số xe và tài xế) chở khoảng 20 công nhân đi từ vùng năm Nam (5 xã Nam Kim, Nam Phúc, Nam Cường, Khánh Sơn và Nam Trung) sang nhà máy tại khu công nghiệp nhỏ Nam Giang (huyện Nam Đàn) để làm việc.

Xe cẩu đang giải cứu chiếc xe

Khi đến phía gần đầu cầu Yên Xuân 2, bất ngờ chiếc xe đâm vào một cọc tiêu bên đường rồi rơi xuống ruộng, lật nghiêng. Nhiều công nhân trong xe bị thương.

Theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe đã đâm gãy 2 cọc tiêu trước khi lao xuống ruộng, kính chắn gió phía trước vỡ hoàn toàn.

Chiếc xe đâm cọc tiêu bên đường và lao xuống ruộng

Nhận được tin báo CSGT CA huyện Nam Đàn có mặt tại hiện trường tiến hành đưa các công nhân đến bệnh viện cấp cứu và điều tra nguyên nhân.

Kính trước vỡ hoàn toàn
Người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ tai nạn

Đến hơn 9h sáng cùng ngày, chiếc xe chở công nhân đã được cẩu lên và đưa về cơ quan chức năng phục vụ công tác điều tra.

Cùng chuyên mục