Vụ bé 18 tháng tuổi chết trong phòng ngủ ở Hà Tĩnh: Người mẹ đập đầu con vào tường dẫn đến tử vong

2 tuần trước

Vì bực tức chuyện gia đình, N.T.H. (SN 1990, trú tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã nhẫn tâm đánh con trai là cháu Đ.K. (18 tháng tuổi) tử vong trong phòng ngủ.

Theo nguồn tin riêng của PV, tại cơ quan công an N.T.H. khai nhận chính mình là người đã đánh con, đập đầu con vào tường dẫn đến tử vong.

Được biết, vợ chồng H. có 3 đứa con. Chồng H. là anh T.Q.T. (SN 1984, hiện đang làm việc tại đất nước Hàn Quốc). Trước kia hai vợ chồng H. đều làm việc ở Hàn Quốc, H. vừa về Việt Nam được gần 2 năm.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

“Trước tới giờ, H. cũng là người bình thường không có biểu hiện khác thường. Nhưng hai bên nội ngoại thường xảy ra xích mích, vợ chồng cũng đang mâu thuẫn” – một số người dân địa phương cho hay.

Như tin đã đưa, vào khoảng 7h sáng nay (11/5), người dân xã Cương Gián tá hỏa phát hiện cháu Đ.K. tử vong trong phòng ngủ của cháu.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Xuân phối hợp với Công an xã Cương Gián có mặt khám nghiệm hiện trường và tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu bé.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục