Vợ khóc ngất vì phát hiện chồng tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ

2 tháng trước

Phát hiện chồng đang treo lơ lửng giữa nhà, người vợ hoảng loạn vừa khóc vừa hô hoán kêu cứu. Tuy nhiên, khi mọi người đến kiểm tra thì anh L. đã tử vong từ trước.

Hiện trường sự việc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 12/2, tại một phòng trọ trên đường Thuận Giao 19, phường Thuận Giao, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Nhựt L. (SN 1986, quê Vĩnh Linh).

Theo tin tức ban đầu, vào thời điểm trên, vợ anh L. đi làm về thì thấy phòng trọ đóng cửa. Gọi nhiều lần không ai trả lời, người này đẩy cửa vào trong thì phát hiện chồng đang treo lơ lửng giữa nhà. Người vợ hoảng loạn vừa khóc vừa hô hoán kêu cứu, nhưng khi mọi người đến kiểm tra thì anh L. đã chết từ lâu. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt điều tra vụ việc.

Khi lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường, cả trăm người dân hiếu kì tập trung đến theo dõi khiến công tác khám nghiệm gặp nhiều khó khăn. Dù lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường thuyết phục đám đông ra về nhưng nhiều người vẫn đứng lại để xem.

Người thân của nạn nhân cho biết, 2 vợ chồng anh L. đã có con, nhưng gửi về quê cho ông bà nuôi để lên Bình Dương làm việc, anh L. làm tài xế cho một công ty trên địa bàn.

Trước thời điểm xảy ra vụ việc, anh L. không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục