Vợ gục ngã khi nhận hung tin chồng từ phương xa

8 tháng trước

Đang chờ đợi chồng gửi tiền lương về để trả nợ, người vợ nuôi 3 đứa con thơ đã gục ngã khi nhận được tin chồng bị đi.ện gi.ật t.ử v.ong tại Đài Loan.

Chị Hồng và 3 đứa con thơ ở quê nhà Cương Gián.
Chị Hồng và 3 đứa con thơ ở quê nhà Cương Gián.

Theo đó, vào khoảng 15h45 ngày 23/8, trong lúc làm việc tại xưởng của công ty ở Đài Loan anh Nguyễn Văn Dũng, SN 1978, trú tại thôn Tân Thượng, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh chẳng may bị đi.ện gi.ật. Mặc dù được mọi người đưa đi câ’p cư’u nhưng anh Dũng đã không qua khỏi.

Theo thông tin từ một người dân ở xã Cương Gián cho hay, nhận được tin chồng bị đi.ện gi.ật chê’t, người vợ Nguyễn Thị Hồng (SN 1990) đã ngã gục.

“Khi hay tin xảy ra sự việc chị Hồng đau đớn, ngã gục. Chị Hồng không tin vào sự thật, bởi trước đó anh Dũng còn gọi điện báo sẽ thu xếp gửi tiền lương về để chị trả nợ”- anh Hậu nói.

Di ảnh anh Dũng tại Đài Loan (Ảnh: Người nhà cung cấp).
Di ảnh anh Dũng tại Đài Loan (Ảnh: Người nhà cung cấp).

Người dân cho biết thêm, được biết hoàn cảnh gia đình anh Dũng chị Hồng thuộc diện khó khăn, đang nuôi mẹ già 72 tuổi và 3 con còn nhỏ. Anh Dũng sang Đài Loan làm việc được gần 2 năm thì xảy ra sự việc đau lòng.

“Người dân địa phương và con em đang làm ăn xa quê đang tổ chức quyên góp hỗ trợ phần nào kinh phí để chị Hồng sớm đưa t.hi t.hể chồng về quê mai táng”- anh Hậu cho biết thêm.

Cùng chuyên mục