Vợ chồng bất lực nhìn ngọn lửa thiêu rụi ngôi nhà ngay đầu năm mới

5 tháng trước

Sáng sớm nay 2/1, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại gia đình anh Lê Đình Lạc (51 tuổi, xóm 4, xã Phú Phong, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh). Khi phát hiện được, ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội, khiến toàn bộ tài sản trong ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Cụ thể, khoảng 6h30 phút ngày 2/1/2020, anh Lê Đình Lạc đang cho trâu ăn ở sau nhà, còn chị Hiền (vợ anh Lạc) đang làm việc ngoài vườn thì phát hiện ngọn lửa bốc cháy qua ô cửa sổ.

Do ngôi nhà được làm bằng gỗ, lại đóng kín cửa, nên khi phát hiện hỏa hoạn thì toàn bộ tài sản trong của ngôi nhà đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn trong chốc lát.

Nhận được thông tin, Công an huyện Hương Khê đã điều lực lượng cùng hàng trăm người dân địa phương đến ứng cứu, nhưng do ngọn lửa lan nhanh nên mọi sự nỗ lực đều đã quá muộn.

Ông Ngô Quang Hùng, Chủ tịch UBND xã Phú Phong cho biết, nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi động viên gia đình vượt qua mất mát, khó khăn này.

“Chúng tôi sẽ mở đợt kêu gọi cán bộ và nhân dân quyên góp để hỗ trợ gia đình sớm ổn định lại cuộc sống vì Tết nhất đang cận kề”, ông Hùng cho biết thêm.

Ngay sau vụ cháy xảy ra, chính quyền địa phương và người thân đã đến giúp đỡ gia đình khắc phục hậu quả, động viên gia đình vượt qua khó khăn. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn cũng đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục