Vỗ Béo Từ 90kg Lên 130kg Mới Cưới, Anh Chàng Thợ Sơn Cưng Vợ Như Trứng Mỏng, Chỉ Sợ Đánh Rơi Vợ Là Vỡ

1 tuần trước

Cô gái trẻ tiết lộ, lúc mới yêu chỉ 90 kg nhưng thường xuyên được ông xã đưa đi ăn và chăm sóc kỹ lưỡng khiến cân nặng tăng vụt lên 130 kg.

Câu chuyện về “cặp đôi đũa lệch” dưới đây sẽ khiến những trái tim cô độc không tin vào tình yêu sẽ có niềm tin bất diệt, thêm động lực để gắn kết, quan tâm một người nào đó. Dù cho chênh lệch về ngoại hình thì hai trái tim vẫn chung nhịp đập.

Cặp đôi Phạm Ngọc Kim Ngân ( SN 1993) và chồng Đỗ Hải Thanh ( SN 1982) là minh chứng cho tình yêu đẹp như mơ này. Sự chênh lệch về ngoại hình của cặp đôi tạo nên sự thu hút cho đông đảo hàng xóm láng giềng và đặc biệt là dân mạng bởi lẽ Kim Ngân nặng 130 kg còn chồng chỉ vỏn vẹn 70 kg.

Ngân hào hứng kể lại chuyện tình cảm, trước khi đến với nhau, cô cũng quen người khác nhưng lại chia tay. Đúng thời điểm, chồng hiện tại xuất hiện, tìm hiểu nhau hơn 1 năm thì quyết định về chung 1 nhà.

Vượt qua mọi dèm pha của xã hội, hai người vẫn nên duyên vợ chồng và sống hạnh phúc

Được biết, để cưa đổ nàng, trong suốt 3 tháng, ngày nào Hải Thanh cũng qua dẫn cô đi ăn uống. Anh luôn cố gắng thể hiện sự nghiêm túc và chân thành dành cho cô bạn. “Nước chảy đá mòn” dần dần chính những hành động và lời nói đã khiến Kim Ngân tan chảy và yêu nhau lúc nào không hay. Ngân tiết lộ, bởi được chồng chăm “kĩ” nên cân nặng tăng vụt từ 90 lên 130 kg.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục