Ù tai trái, tai phải có điềm báo gì, hên hay xui ?

Như mọi người được biết thì các hiện tượng nhảy mũi hắc hơi có điềm báo gì, giật thịt sẽ có điềm báo gì, và các hiện tượng bình thường như nháy mắt, giật môi trên bên trái, giật môi trên bên phải… là các hiện tượng thường mang đến điềm báo, dự đoán một điều gì đó sắp xảy ra ở tương lai gần nhất. Và ù tai trái, ù tai phải cũng vậy, thường mang đến điềm báo gì đó cho mọi người biết để chuẩn bị tinh thần. Hôm nay, hãy cùng nghetinh.info đi tìm câu trả lời cho Ù tai trái, tai phải có điềm báo gì, hên hay xui ? này nhé, hãy cùng chúng tôi đón xem nào!

u tai diem bao u tai trai u tai phai

Ù tai trái, tai phải báo động bạn đang mắc bệnh?

Ù tai trái, tai phải tưởng là biểu hiện thường gặp, tưởng chừng như không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng đây là biểu hiện của nhiều bệnh mà mọi người cần phải biết. Và dưới đây là một số nguyên nhân gây ù tai trái, tai phải thường gặp nhất:

>> Ù tai trái, ù tai phải thường gặp hằng ngày có thể là do đi máy bay, tắm nước vào tai, mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, bị cảm lạnh gây nên.
>> Sự lão hóa thính giác do tuổi tác (thường gặp ở người trên 60 tuổi)
>> Tai gặp chấn thương do phải chịu va đập, chấn động hoặc tiếng động lớn nhiều ngày.
>> Sử dụng 1 số loại thuốc như aspirin, streptomyxin, gentamycin… quá lâu ngày gây tổn thương chuỗi xương nhỏ trong tai khiến âm thanh không truyền vào lỗ tai được.
>> Nguyên nhân có thể do mắc bệnh viêm tắc vòi tai, viêm tai ngoài, viêm tai giữa, viêm áp- xe amidan…
>> Ù tai trái, ù tai phải còn là triệu chứng của nhiều bệnh như các bệnh về xương quai hàm, bệnh chứng xơ cứng tai, bị chấn thương vùng đầu cổ…. Hoặc có thể là những bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, viêm mũi dị ứng, u dây thần kinh, bệnh meniere… Ù tai lâu ngày nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời có thể là nguyên nhân khiến bạn bị điếc bất kì lúc nào. Do đó, việc tìm ra đúng liệu pháp điều trị bệnh là việc không thể bỏ qua.

Ù tai trái, tai phải có điềm báo gì, hên hay xui ?

Ngoài những nguyên nhân trên, ù tai không chỉ là biểu hiện của các bệnh mà ù tai còn là một điềm báo, dự đoán điều gì đó sắp xảy ra ở tương lai. Nếu bỗng nhiên đang ngồi chơi, hay làm việc mà bạn bỗng ù tai trái hoặc tai phải liên tục trong vài phút rồi biến mất, thì có thể đây là một điềm báo gì đấy. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng giống nhau, ù tai trái, ù tai phải là điềm báo gì, hên hay xui còn phụ thuộc vào những thời gian khác nhau trong ngày, cụ thể:

Ù tai trái là điềm báo gì, hên hay xui?

◆ Ù tai trái vào lúc 23h-1h là điềm báo cho bạn biết có người bạn khác giới nghĩ hoặc nhắc đến bạn, có thể là một người rất gần gũi với bạn. Nếu bạn đi làm, đi học xa, có thể ba mẹ ở nhà đang nhớ và nhắc đến bạn. Bạn cố gắng sắp xếp thời gian về thăm gia đình mình nhé.
◆ Ù tai trái vào lúc 1h-3h sáng là điềm báo cho bạn sắp tới bạn sẽ gặp một tranh cãi, nếu bạn cố cãi lại, không hóa nhỏ, hai bên sẽ dẫn đến xô xát và có thể đổ máu. Xa hơn nữa còn khiến tốn tiền của vào vụ cãi nhau này. Vì vậy, nếu gặp trường hợp này, bạn nên hóa chuyện lớn thành bé, để hai bên không xảy ra tốn tiền của, đổ máu nhé.
◆ Ù tai trái vào lúc 3h-5h sáng là điềm báo mất của, bạn nên cẩn thận cửa ngõ đêm khuya có trộm cắp vào nhà hoặc những người lạ tới chơi nhà.
◆ Ù tai trái vào lúc 5h-7h sáng là điềm báo xui xẻo, có chuyện chẳng lành sắp xảy ra, gia đình mình nên cẩn thận hơn.
◆ Ù tai trái vào lúc 7h-9h sáng là điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ đi xa, nếu bạn đang làm, có thể bạn được nhận dự án, công trình nào đó ở xa và phải đi làm xa nhà. Bạn lo sắp xếp, chuẩn bị mọi thứ để đón nhận nhé.
◆ Ù tái trái vào lúc 9h-11h trưa là điềm báo xui xẻo, có điều chẳng lành ập đến, đặc biệt là về tai nạn xe cộ. Bạn nên cẩn thận hơn trong việc đi đứng, nhắc nhở mọi người trong gia đình đi xe cẩn thận, đối với bạn thì thời gian sắp tới bạn không nên đi đâu xa, sẽ rất nguy hiểm nhé.
◆ Ù tai trái vào lúc 11h-13h chiều là điềm báo vui mừng, bạn sắp tới có được tin mừng từ phương xa, có thể sẽ có quà cáp từ một người thân ở xa gởi về tặng, biếu.
◆ Ù tai trái vào lúc 13h-15h chiều là điềm hên, bạn chuẩn bị một bụng đói để đi ăn uống thật no, sắp tới có người sẽ mời, chiêu đãi bạn một bựa ăn thật no nê.
◆ Ù tai trái vào lúc 15h-17h chiều là điềm báo hên, sắp tới bạn sẽ có một chuyến đi chơi, đi du lịch xa, nhưng là được mời, bạn sẽ không tốn khoảng chi phí nào cả. Chuẩn bị hành trang và xách ba lô lên đi thôi.
◆ Ù tai trái vào lúc 17h-19h tối là điềm báo xui xẻo, đề phòng hao tài, mất của. Thời gian tới bạn nên cẩn trọng trong việc làm ăn, nếu không sẽ dẫn đến thua lỗ.
◆ Ù tai trái vào lúc 19h-21h tối là điềm báo gia đình bạn sắp tới có sự kiện hay có việc gì đó ăn uống linh đình.
◆ Ù tai trái vào lúc 21h-23h khuya là điềm báo may mắn, sắp tới sẽ nhận được nhiều may mắn, đại cát, tài lộc, làm ăn, kinh doanh phát triển thành công, thu lại nhiều lợi nhuận cho mình.

Ù tai phải là điềm báo gì, hên hay xui?

◆ Ù tai phải vào lúc 23h-1h sáng là điềm báo xui xẻo, sắp tới bạn sẽ gặp phải việc gì đó liên quan đến pháp luật và có thưa kiện và phần thua nhiều hơn thắng, vì vậy bạn nên chuẩn bị tinh thần.
◆ Ù tai phải vào lúc 1h-3h sáng là điềm báo xui xẻo, có chuyện chẳng lành xảy ra, hao tài, mất của.
◆ Ù tai phải vào lúc 3h-5h sáng là điềm báo có việc lo nghĩ về gia đạo, không có chuyện lớn nhưng sẽ có một số chuyện nhỏ nhặt nhưng khiến bạn đau đầu suy nghĩ và tìm cách giải quyết.
◆ Ù tai phải vào lúc 5h-7h sáng là điềm vui mừng vì có người bà con ở phương xa về thăm hỏi, hãy chuẩn bị chào đón người thân này nhé.
◆ Ù tai phải vào lúc 7h-9h sáng là điềm báo cho biết sắp có người đến tặng quà cho bạn, nhưng món quà này không đơn giản, họ tặng với nhả ý muốn nhờ vả bạn làm một chuyện gì đó. Bạn nên xem xét chuyện gì rồi hãy nhận quà và đồng ý giúp đỡ nhé.
◆ Ù tai phải vào lúc 9h-11h trưa là điềm báo cho biết bạn sắp có tin vui, những điều may mắn sẽ ập đến bất ngờ, có thể là được tăng lương, thăng chức đấy.
◆ Ù tai phải vào lúc 11h-13h chiều là điềm báo cho biết bạn sắp gặp lại người cũ, có thể là người yêu cũ nhưng lâu nay hai bạn không gặp, đã cắt đứt liên lạc, nhưng vô tình lại gặp nhau trong một dịp nào đó.
◆ Ù tai phải vào lúc 13h-15h chiều là điềm báo cho thấy có người ở phương tìm đến, người này có thể khiến bạn hao tài, hao của, bạn nên đề phòng.
◆ Ù tai phải vào lúc 15h-17h chiều là điềm báo cho biết sắp có người ở xa trở về. Nếu bạn có con cái đi học xa thì các con của bạn sẽ về bất ngờ mà không báo trước.
◆ Ù tai phải vào lúc 17-19h tối là điềm báo may mắn, sẽ người đến thăm nhưng đặc biệt là người này sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình, bạn hãy chuẩn bị tinh thần chào đón người này nhé.
◆ Ù tai phải vào lúc 19h-21h tối là điềm báo có tin vui bất ngờ, chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình.
◆ Ù tai phải vào lúc 21-23h khuya là điềm báo cho bạn biết bạn nên chuẩn bị tiền bạc để đi ăn cỗ, ăn cưới, sắp có người đến mời bạn hoặc gia đình bạn.

[junkie-alert style=”green”] [/junkie-alert]

Hi vọng với bài viết trên giúp bạn giải đáp được thắc mắc: Ù tai trái, tai phải có điềm báo gì, hên hay xui ? Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất giúp mọi người tham khảo, những điềm báo trên chưa có khoa học nào chứng nhận là đều xảy ra, vì vậy mọi người đừng quá lo lắng nếu mình bị ù tai nhé. Nhưng khi bạn bỗng dưng ù tai tai, tai phải liên tục trong nhiều ngày thì nên đi khám sức khỏe, kiểm tra xem mình có mắc bệnh gì không nhé.

Bài viết được cập nhật lần cuối: 20/06/2018, 10:02 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *