Tưới xăng đốt người tình còn đe dọa ai có ý định dập lửa

2 tuần trước

Công an Bình Thuận hiện đang truy tìm Lê Minh Hoàng (36 tuổi) liên quan tới vụ tưới xăng đốt người sống chung xảy ra hôm 27/3 tại xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam.

Ngày 12/5, tin từ Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, Thượng tá Ung Chiêu Thành, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ký thông báo gửi Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an); Phòng PC02 Công an các tỉnh thành trong nước truy tìm Lê Minh Hoàng (36 tuổi) liên quan tới vụ tưới xăng đốt người sống chung xảy ra hôm 27-3 tại xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam.

Theo hồ sơ, chị Nguyễn Thị Trang (38 tuổi, trú thôn Đông Hải, xã Long Hải, huyện đảo Phú Quý) vào thôn Dân Hiệp, xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam làm ăn và sinh sống như vợ chồng với Hoàng.

Trưa 27/3, giữa hai người có mâu thuẫn, Hoàng đã dùng xăng đổ lên đầu chị Trang rồi bật lửa đốt. Những người gần đó vào dập lửa nhưng Hoàng không cho và còn buông lời đe dọa nếu ai vào sẽ đốt luôn. Lúc Hoàng không để ý, chị Trang chạy ra ngoài tìm nước tự đổ lên người dập lửa rồi gọi điện thoại cho cha ruột là ông Nguyễn Văn Tiết kêu cứu.

Chân dung đối tượng Hoàng

Đến chiều cùng ngày, ông Tiết đến nơi mới đưa được con gái đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Tuy nhiên do vết bỏng quá nặng, chị Trang đã được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh điều trị cho đến nay.

Theo báo Tổ quốc, Hoàng và bà Trang sinh sống với nhau như vợ chồng cách đây vài tháng ở huyện Hàm Thuận Nam. Cả 2 cùng làm công nhân cho một công ty.

Công an tỉnh Bình Thuận đã gửi thông báo truy tìm Hoàng tới Cục C02 Bộ Công an, phòng PC02 công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Công an các huyện, thị, thành phố tỉnh Bình Thuận để phối hợp truy tìm.

Nếu phát hiện đối tượng, phương tiện đặc điểm như trên đề nghị thông báo cho Công an tỉnh Bình Thuận, số 347 Thủ Khoa Huân, phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết, Bình Thuận hoặc điều tra viên Đậu Xuân Thuần, điện thoại: 0972445812 để phối hợp tiếp nhận, xử lý theo quy định pháp luật.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục