Trượt xe xuống cống, trưởng thôn bị nước cuốn trôi

2 tuần trước

Trên đường về nhà, một người đàn ông bị ngã xuống cống cả người và xe. Do lũ chảy mạnh nên ông trưởng thôn bị nước cuốn trôi, dẫn đến t.ử v.ong.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm chiều 4/9 tại Hương Khê, Hà Tĩnh.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm chiều 4/9 tại Hương Khê, Hà Tĩnh.

Theo đó, khoảng 13h ngày 4/9, tại QL15A, đoạn qua thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), ông Lê Văn Bân (SN 1965) trú tại thôn Vĩnh Giang, xã Hương Vĩnh, điều khiển xe máy lưu thông theo hướng Bắc – Nam.

Khi đến trước quầy bán thuốc chữa bệnh Dương Toàn, số nhà 330, đường Trần Phú, Khối 3, thị trấn Hương Khê thì ghé vào để mua thuốc cho người nhà.

Do mưa lớn, đường bị ngập, lại không phát hiện được cống thoát nước phía dưới, nên ông Bân đã bị sụp xuống cống thoát nước rồi bị cuốn trôi chui qua đường ra hồ Bình Sơn.

Thấy vậy, nhiều người dân đứng quanh đó đã nhanh chóng tiến hành cứu vớt. Tuy nhiên, do nước chảy mạnh nên ông Bân bị nước cuốn trôi dẫn đến t.ử v.ong.

Một người dân sống tại khu vực cho biết: “Lúc đó tôi đang quay phim về mưa lũ cho vui thì thấy một người đi xe máy bị sụp xuống cống rồi bị cuốn mâ’t. Chỉ sau khoảng 20 phút, thấy t.hi t.hể ông đã nổi lên phía bên kia bờ hồ, ngay cổng vào UBND huyện Hương Khê”.

Hiện t.hi t.hể của ông đã được bàn giao cho gia đình.

Cùng chuyên mục