Trung vệ Phạm Mạnh Hùng ở lại Sông Lam Nghệ An

9 tháng trước

Thương vụ chuyển nhượng liên quan đến trung vệ Phạm Mạnh Hùng đã thêm phần kịch tính khi anh không đến Hải Phòng nữa mà sẽ ở lại sân Vinh thêm một mùa giải nữa cho đến khi hết hợp đồng.

Cuối mùa bóng 2018, những tưởng trung vệ Phạm Mạnh Hùng đã rời CLB SLNA ra nhập Hải Phòng, nơi có khá nhiều các đồng đội gốc Nghệ An đang thi đấu như Đình Bảo, Cảnh Dương, Thanh Phong, Quốc Trung… và giám đốc kỹ thuật Ngô Quang Trường. Tuy nhiên, thật bất ngờ thương vụ này lại thay đổi vào phút chót, Mạnh Hùng đồng ý ở lại SLNA thêm một năm nữa.

Trung vệ Mạnh Hùng lên đội một SLNA từ năm 2013 là một cầu thủ có lối chơi thông minh, máu lửa đa năng có thể chơi tốt ở vị trí trung vệ và hậu vệ phải, có khả năng sút phạt tốt. Ngay mùa đầu tiên lên chơi V.League vào năm 2013 Mạnh Hùng đã chơi khá tốt ở vị trí trung tâm hàng phòng ngự, phần thưởng cho phong độ ấn tượng của trung vệ sinh năm 1993 là được triệu tập vào U23 dự Seagame 27 tổ chức ở Myanmar. Tuy nhiên do thói quen sinh hoạt ngoài sân cỏ không tốt nên phong độ của Mạnh Hùng không được bảo đảm, có rất nhiều lời chỉ trích nhắm vào trung vệ quê Nghĩa Đàn.

Mới đây, Mạnh Hùng đã kí nháy và nhận một khoản lót tay từ SLNA nên khó có thể ra Hải Phòng. Tuy nhiên theo giới thạo tin tại sân Lạch Tray, chính phía Hải Phòng đã không còn muốn có Hùng xà ngang trong đội hình của mình vì những tai tiếng mà trung vệ này đã mắc phải.

Ở lại SLNA Mạnh Hùng cùng Hoàng Văn Khánh kết hợp thành một cặp trung vệ có chuyên môn tốt cho đội bóng trong bối cảnh Quế Ngọc Hải được cho là sẽ ra đi khi mùa giải tới.

Theo foxsports.com

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục