Triệt phá ổ bạc lớn trên sông, bắt 27 đối tượng, thu 1,5 tỉ đồng

3 tháng trước

Rạng sáng 2-1, Công an tỉnh Hải Dương đã triệt phá thành công ổ nhóm chuyên đánh bạc trên sông Luộc, bắt giữ 27 đối tượng, thu 1,5 tỉ đồng, 1 tàu vỏ sắt, 1 xuồng máy vỏ sắt, 5 xe ôtô…

Theo thông tin ban đầu, đây là sới bạc có quy mô lớn, được tổ chức trên địa bàn giáp ranh, với phương thức tổ chức tinh vi. Các con bạc đều ở địa bàn giáp ranh với tỉnh Hải Dương là Hải Phòng và Hưng Yên.

Cầm đầu sới bạc này là Phạm Văn Bính (SN 1986, trú tại xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng).

Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã thu giữ 1,5 tỉ đồng, 1 tàu vỏ sắt biển kiểm soát NB-2985, 1 xuồng máy vỏ sắt và nhiều dụng cụ đánh bạc như bảng vị, ghế nhựa, tiền mặt. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng thu giữ 5 xe ôtô là phương tiện các đối tượng sử dụng để đi đánh bạc.

Các đối tượng đánh bạc trên sông Luộc tại cơ quan điều tra.
Các đối tượng đánh bạc trên sông Luộc tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan công an, bước đầu, các đối tượng khai nhận, trước khi đến sới bạc, các đối tượng tập trung tại khu vực đền Tranh ở thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang, sau đó được chở ra bờ sông Luộc đoạn thuộc địa phận xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Tiếp đó, các đối tượng đi thuyền ra tàu đậu ở giữa sông để đánh bạc.

Hằng ngày, từ 22 giờ đến 2 giờ, các đối tượng tổ chức đánh bạc theo 2 ca. Mỗi ca có khoảng 60 – 70 đối tượng tham gia, với số tiền lên tới hàng tỉ đồng.

Mỗi lần tổ chức đánh bạc, Phạm Văn Bính thu của mỗi con bạc từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng tiền hồ và sẵn sàng cho con bạc vay tiền với lãi suất cao.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục