Nghệ An: Tình tiết bất ngờ trong vụ con bạc tử vong sau khi bị bắt giữ

5 tháng trước

Sau 1 tuần cơ quan chức năng bắt giữ vì tội đánh bạc thì đối tượng Nguyễn Văn T. được chuyển xuống bệnh viện cấp cứu rồi tử vong sau đó.

Ngày 14/3, Đại tá Cao Tiến Mai, Trưởng Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Công an tỉnh Nghệ An điều tra nguyên nhân tử vong của một đối tượng. Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Văn T. (42 tuổi) trú tại xã Nam Cát, huyện Nam Đàn.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 8/3, Công an huyện Nam Đàn phát hiện và bắt giữ được một nhóm đối tượng đang tổ chức đánh bạc, trong đó có nghi can T.. Các đối tượng này được đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ. Anh Tuấn cùng các đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Vết thương của nạn nhân Nguyễn Văn Tuấn
Vết thương của nạn nhân Nguyễn Văn Tuấn

Đến sáng ngày 13/3, gia đình nhận được điện thoại từ Công an huyện Nam Đàn báo lên đưa anh Tuấn đi khám vì anh có dấu hiệu ngủ nhiều, thức không dậy, gọi không được.

Tuy nhiên khi gia đình đến thì anh Tuấn được đưa lên BVĐK huyện Nam Đàn. Sau đó bệnh nhân được chuyển viện xuống Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An. Sau khi thăm khám các bác sĩ cho biết, anh Tuấn bị tụ máu dưới màng cứng não. Trường hợp này không phẫu thuật được nên phải chuyển ra Bệnh viện Việt Đức.

Đến 22h anh Tuấn được đưa ra Bệnh viện Việt Đức. Các bác sỹ cho biết khả năng không qua khỏi vì quá nặng. Gia đình sau đó xin đưa về và đến hơn 5h35’ ngày 14/3 thì anh Tuấn tắt thở. Sau khi anh Tuấn mất, thi thể được đưa vào nhà xác Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An để yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Người nhà nạn nhân kéo đến trụ sở công an yêu cầu điều tra vụ việc. Ảnh: trí thức trẻ.
Người nhà nạn nhân kéo đến trụ sở công an yêu cầu điều tra vụ việc. Ảnh: trí thức trẻ.

Cũng theo thông tin từ người nhà anh Tuấn cung cấp, phần tóm tắt bệnh án thời điểm chuyển viện ghi rõ: “Theo lời cán bộ công an, bệnh nhân đang ở phòng tạm giam, cả tối qua tự đập đầu, người vào tường, đến khoảng 11h30’ được phát hiện trong tình trạng hôn mê sau đó được đưa vào bệnh viện đa khoa huyện Nam Đàn cấp cứu”. Tuy nhiên người thân anh Tuấn không đồng tình với những tình tiết này. Bên cạnh đó người thân gia đình anh Tuấn mong cơ quan điều tra trả lời rõ nguyên nhân sự việc.

Nhận được thông tin, rất đông người thân đã có mặt tại bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Nghệ An để yêu cầu, lãm rõ nguyên nhân tử vong. Mọi người cho rằng có nhiều nghi vấn trong cái chết bất thường của anh T..
Liên quan đến vụ việc, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã nắm được vụ việc đang tiến hành khám nghiệm điều tra nguyên nhân tử vong.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục