Tin nóng: Cảnh sát Toyama chính thức xác nhận hung thủ sát hại TTS Nguyễn Văn Đức

3 tuần trước

Theo thông tin từ CS Nhật Bản, t.hi t.hể của em NGUYỄN VĂN ĐỨC quê ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh bị mất tích tại Nhật hơn một tháng nay, đã được tìm thấy dưới cống nước gần nhà em ở. Mặc dù x.á.c đã bắt đầu p.hân h.uỷ, nhưng vẫn còn nhận dạng được.

Chuyện ai đã g.iết em, hoặc em c.hết hôm nay đã chính thức có kết quả điều tra và thi hành án đối với hung thủ theo luật pháp của Nhật Bản, khi đã đủ căn cứ luận t.ộ.i và x.ử á.n thì đối tượng nghi.

Trong lúc này, phía công ty đang bàn bạc với gia đình và có thể hoả táng ở Nhật rồi đem h.à.i c.ố.t em về lòng đất mẹ Kỳ Anh – Hà Tĩnh m.ai t.áng.

Tuy em không phải là người Công giáo, nhưng xin cộng đồng cầu nguyện xin Thiên Chúa là Đấng giàu lòng thương xót, cho em được an nghỉ trong tình thương của Ngài, cho gia đình em được sớm vượt qua nỗi đau này và cho công việc đưa h.ài c.ốt em về quê mẹ được thuận tiện.

Sau khi đến Nhật kể, từ ngày 13/08/2019 em ấy sống ở Nghiệp đoàn khoảng 3 tháng tại địa chỉ: 3-40 Horiuchi, Nonoichi -Shi, Ishikawa, Japan.

Ngày 14/11/2019 em ấy được chuyển đến ở tại địa chỉ: Căn hộ Apple Flat phòng 102 số 417 Akata Toyama-Shi, Toyama-Ken, Japan. Em Đức ở cùng phòng với một bạn quê ở Hải Phòng cả hai cùng làm việc dọn vệ sinh trong Siêu thị, do Công ty điều đến.

Ngày 03/04/2020 thì Công ty báo cho gia đình biết là em bị mất tích.

Theo thông tin ban đầu, em ấy chỉ mang trong mình cái ví tiền và thẻ ngân hàng mà thôi. Công ty đến kiểm tra phòng thì thấy, Hộ chiếu, Thẻ ngoại kiều, đồ dùng cá nhân vẫn còn nguyên, chỉ thiếu 2 cái chăn.

Được biết, trong thời gian, sống và làm việc chung với nhau cả hai em đã xảy ra xích mích, bất hoà với nhau. Theo như c.ả.n.h s.á.t điều tra, lấy lời khai của người bạn cùng phòng và các bằng chứng liên quan chính thức đưa ra kết luận h.ung t.hủ chính là anh Minh bạn cùng phòng với Nguyễn Văn Đức.

Anh Minh khai rằng do xích mích chuyện tiền nong 2 man đã không kiềm chế được bản thân.

Trước đó hung thủ rất ngông cuồng còn bình luận ”Lệch sóng thì chả xiên”. Hiện tại CS đang tích cực điều tra và đưa ra kết luận cuối cùng để t.hi h.ành án đối với đối tượng Minh.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục