Hà Tĩnh: Tìm thấy bé trai 8 tuổi mất tích nằm ở bụi cây bên sông

11 tháng trước

Một người dân tá hỏa phát hiện th.i th.ể bé trai đang trong quá trình phân hủy nằm ở mép bờ một nhánh sông nhỏ thuộc thôn 8, xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Thông tin ban đầu, sáng ngày 31/7, ông Hoàng Văn Thành – Trưởng Công an xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, người dân vừa phát hiện 1 xa’c chê’t đang phân hủy nằm bên cạnh rào nước trên địa bàn xã.

Cụ thể, vào khoảng 9h cùng ngày, một người dân ở thôn 8, xã Cẩm Quang khi đi thả lưới bắt cá thì tá hỏa phát hiện th.i th.ể bên nhánh sông nhỏ của xã nên đã lập tức báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt, tiến hành đưa th.i th.ể lên và thông báo tìm người thân cho nạn nhân.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân S. Ảnh: Người Lao Động
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân S. Ảnh: Người Lao Động

Sau đó không lâu, gia đình nạn nhân đã có mặt và xác định danh tính là cháu Nguyễn Hữu Q.S (SN 2011), trú tại thôn Mỹ Am, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên.

Trước đó, vào trưa ngày 30/7/2019, gia đình ông Nguyễn Hữu Tài (trú tại thôn Mỹ Am, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên (ông nội cháu S.) trình báo lên Công an huyện Cẩm Xuyên sự việc cháu S. bị thất lạc từ ngày 29/7/2019. Gia đình cũng đã đăng thông tin lên mạng xã hội Facebook để nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm cháu S. Tuy nhiên, 2 ngày sau thì phát hiện ra sự việc đau lòng nói trên.

Thông tin thêm, theo chia sẻ của gia đình nạn nhân, cháu S. đã bị bệnh trầm cảm từ lâu rồi, và cứ hễ thấy chỗ nào có nước là nhảy xuống.

Phía gia đình nạn nhân không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm t.ử th.i vì vậy, chính quyền địa phương đã bàn giao th.i th.ể cháu bé cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục