Nghệ An: Tìm người thân cho người đàn ông nghi bị bệnh tâm thần

3 tháng trước

Một người đàn ông với tình trạng đầu tóc bù xù, quần áo mặc đã lâu ngày vừa được Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc tiếp nhận. Trong quá trình tìm hiểu, người này chỉ cho biết mình quê ở Thanh Hóa, ngoài ra không nhớ tên hay tuổi của mình.

Theo đó, trưa 17/7, ông Nguyễn Huy Phúc – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc xác nhận: đơn vị đang thông tin để tìm người nhà cho một người đàn ông nghi bị bệnh tâm thần. Hiện, người đàn ông đang được Khoa khám bệnh của bệnh viện lưu giữ, chăm sóc.

Người đàn ông được đưa đến Phòng khám cấp cứu Khoa khám bệnh Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc có biểu hiện bị bệnh tâm thần. Ảnh: Nhật Tuấn
Người đàn ông được đưa đến Phòng khám cấp cứu Khoa khám bệnh Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc có biểu hiện bị bệnh tâm thần. Ảnh: Nhật Tuấn

Trước đó, vào lúc 10h ngày 17/7, một chiếc xe taxi chở một người đàn ông không rõ địa chỉ đến Phòng khám cấp cứu – Khoa Khám bệnh Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc. Người đàn ông trạc 38 – 40 tuổi, cao khoảng 1m60, thể trạng ốm, đầu tóc bù xù, quần áo mặc đã lâu không được thay, người ngứa ngáy bứt rứt. Người này mang theo một chiếc điện thoại Nokia đã cũ, sim bị khóa hai chiều và hơn 240.000 đồng. Trong quá trình tìm hiểu, người này chỉ cho biết mình quê ở Thanh Hóa, ngoài ra không nhớ tên hay tuổi của mình.

Với những biểu hiện trên, nhân viên y tế nghi người đàn ông này bị bệnh tâm thần. Nhân viên Khoa khám bệnh Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc đã cho người đàn ông thay quần áo, ăn uống và lưu lại tại khoa Khám bệnh để tiếp tục theo dõi.

Hiện, Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc cũng đã thông báo tìm người thân cho người đàn ông bị lưu lạc này. Ai có thông tin, xin liên hệ theo số điện thoại: 0397.232.751.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục