Tiệm tóc cháy dữ dội, xế hộp đậu trước cửa bị cháy hoàn toàn

5 tháng trước

Trong lúc đổ bồi xăng vào thì máy nổ bỗng nhiên bị “ bén lửa” nên đã xảy ra cháy lớn tại tiệm tóc Nghĩa ở đường Lý Tự Trọng (TP Hà Tĩnh) khiến hàng chục khách hàng được phen hú vía.

Hiện trường xảy ra vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 13/1, do mất điện tại khu vực đường Lý Tự Trọng nên chủ tiệm đã sử dụng máy phát điện để phục vụ hoạt động kinh doanh làm tóc cho khách hàng. Đến khoảng 9h, trong lúc đổ bồi xăng vào thì máy nổ bỗng nhiên bị “ bén lửa” nên đã xảy ra cháy lớn.

 Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi sự việc
Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi sự việc

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy nhanh chóng có mặt khống chế đám cháy. Đám cháy lớn đã khiến tiệm tóc vỡ hết hệ thống kính cường lực và toàn bộ hệ thống phía trước. Rất may không có thiệt hại về người.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, lượng khách tới làm đẹp để chuẩn bị đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi tại tiệm tóc Nghĩa khá đông. Khách hàng hoảng loạn bỏ chạy.

Nhiều xe máy và 1 chiếc xe ô tô để phía ngoài cũng bị cháy theo.

Ngoài ra, do lửa bốc nhanh cũng khiến một chiếc xe máy tay ga hiệu Yamaha, một chiếc xe ga hiệu Piago, đặc biệt là một chiếc xe ô tô mazda đậu ngoài đường bị cháy hoàn toàn, phía sau vỡ kính chắn hậu…

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành xem xét điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Theo baovephapluat.vn

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục