Thuê ô tô đi giao ma túy, cô gái bị phát hiện, bắt giữ

1 tháng trước

Thư rủ bạn trai thuê ô tô để đi giao ma túy ở thị trấn Quang Minh (huyện Mê Linh, Hà Nội) thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ…

Đối tượng Bùi Thị Thư

Cơ quan CSĐT Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Thị Thư (SN 1998; trú tại Nguyên Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 12/4, tổ công tác của Công an thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh đã phát hiện, bắt quả tang một phụ nữ có hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại tổ 7 thị trấn Quang Minh. Tang vật thu giữ gồm 1 túi nilon có chứa tinh thể máu trắng và 25 viên nén màu xanh. Kết quả giám định là ma túy Ketamine có khối lượng 0,801 gam và MDMA có khối lượng 8,914 gam.

Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được xác định là Bùi Thị Thư (SN 1998; trú tại Nguyên Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa). Thư khai nhận khoảng 19h ngày 11/4, Thư nhận lời giao ma túy cho một người phụ nữ ở thị trấn Quang Minh với giá 18 triệu đồng. Thư đi lấy hàng và gọi cho bạn trai là Tưởng Văn Dũng (SN 1991; trú tại Thanh Trì, Hà Nội) để đi cùng.

Sau đó, cả hai đã thuê xe ô tô mang ma túy đến thị trấn Quang Minh để giao hàng. Khi đến điểm hẹn, Thư bảo Dũng ngồi trong xe ô tô còn Thư xuống xe giao ma túy. Tại đây, Công an thị trấn Quang Minh đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng cùng số ma túy.

Hiện, cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục