Thư tuyệt mệnh tiết lộ nguyên nhân vụ thi thể trên nóc ô tô

2 tuần trước

Liên quan đến vụ việc thi thể người đàn ông trên nóc ô tô, nghi rơi từ toà nhà cao tầng, cơ quan chức năng đã phát hiện thư tuyệt mệnh của ông này.

Liên quan đến vụ việc thi thể người đàn ông trên nóc ô tô, nghi rơi từ toà nhà cao tầng sáng 12/5 lãnh đạo Công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho Tổ quốc biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Hiện trường vụ việc

Nạn nhân là cư dân trên địa bàn, nhiều khả năng rơi từ tầng 18 xuống vì tại khu vực này phát hiện một chiếc ván gỗ bắc ra phía ngoài. Đặc biệt, quá trình điều tra, công an phát hiện một lá thư tuyệt mệnh của nạn nhân gửi lại cho người thân có nói về vấn đề nợ nần.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân đã có mặt, đề nghị không giám định tử thi và đang làm các thủ tục nhận thi thể về tổ chức tang lễ.

Khoảng 7 giờ cùng ngày người dân sống tại khu đô thị Nam Thăng Long thấy 1 người đàn ông nằm trên nóc xe khách đang dừng đỗ trong khu vực khu đô thị.

Tiến lại gần kiểm kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện người này đã tử vong. Nhận được thông tin, Công an phường Phú Thượng đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an quận Tây Hồ để tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục