THÔNG BÁO: Tìm ĸıếм bé trai 6 tuổi bỗng nhiên мấƬ Ƭícʜ

1 tháng trước

Cho tới thời điểm hiện tại, gia đình, chính quyền và Công an xã Lạng Khê (Con Cuông) đang nỗ lực tìm ĸıếм và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng đến thời điểm để tìm bé trai 6 tuổi ở bản Boong мấƬ Ƭícʜ chiều 16/9.

Cháu Hà Văn Vương. Ảnh do gia đình cung cấp
Cháu Hà Văn Vương. Ảnh do gia đình cung cấp

Thông tin chúng tôi cập nhật: cháu tên là Vương, học ѕіпʜ lớp 1, Trường Tiểu học Lạng Khê. Cháu là học ѕіпʜ phát triển không bình thường, nói ngọng. Bố mẹ đi làm ăn xa, Vương ở với bà nội, nhưng do bà nội tuổi cao, sức yếu không đưa đón cháu đi học được nên buổi chiều cháu phải ở nhà với bà.

Theo đó, trưa 16/9 vì gia đình bận không ai đưa đón được nên cháu Vương ở lại trường ăn cơm với các cô giáo, sau đó người nhà mới đến đón về nhà. Bình thường cháu vẫn chơi ở sân bóng chuyền trong bản, nhưng đến 4h chiều cùng ngày bà nội cháu đi tìm thì không thấy cháu đâu, bản Boong lại ở khu vực gần sông Lam.

Bà Lô Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê cho biết: Đại diện chính quyền đã đến thăm hỏi, động viên gia đình, đồng thời chỉ đạo lực lượng tìm ĸıếм nhưng đến giờ vẫn chưa có tin tức của cháu Vương./.

Cùng chuyên mục