Theo bố lên rẫy tưới cà phê, hai anh em đuối nước thương tâm

1 tuần trước

Vụ việc đau lòng xảy ra tại xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, khiến hai anh em ruột tử vong.

Các nạn nhân được xác định là cháu N.H..K.U, 10 tuổi và N.K.V, 6 tuổi, trú thôn Hà Tây 2. Vụ đuối nước xảy ra vào khoảng 8h sáng 23/3, khi U và V theo bố, lên rẫy của gia đình ở khu vực cuối thôn 9A, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ để chơi.

Trong lúc người cha mải mê tưới cà phê thì U và V rủ nhau ra đập nước Ea Kram ở cuối thôn 9A, giáp với vườn cà phê của gia đình chơi. Tại đây hai cháu không may bị trượt chân rơi xuống, đuối nước.

Người cha chạy ra khu vực đập nước Ea Kram tìm các con không thấy đã hô hoán người dân xung quanh tới hỗ trợ tìm kiếm. Khoảng 15 phút sau, mọi người phát hiện hai cháu U và V đã tử vong.

Ông Phạm Phú Lộc, Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ, cho biết, gia đình hai nạn nhân thuộc diện hộ khó khăn của địa phương. Các cháu U và V đang theo học tại một trường Tiểu học ở xã Cư Bao. Thời gian này các cháu đang được nhà trường cho nghỉ học phòng, chống ngừa dịch Covid-19.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đại diện chính quyền địa phương, UBND thị xã Buôn Hồ đã đến thăm hỏi, chia buồn, trao hỗ trợ một phần kinh phí lo hậu sự cho các cháu.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục