Thêm 1 nữ sinh Nghệ An mất tích bí ẩn

9 tháng trước

Đã hơn 14 ngày trôi qua, gia đình nữ sinh vẫn chưa tìm thấy con gái Trần Thị Thùy Linh (SN 2004) mất tích.

Nữ sinh Trần Thùy Linh.
Nữ sinh Trần Thùy Linh.

Được biết, nữ sinh Trần Thị Thùy Linh là con gái đầu của vợ chồng anh Trần Hữu Chung và chị Hoàng Thị Thu, trú tại trú ở xóm An Lộc, xã Thạch Châu.

Anh Chung cho thông tin: vào 16h ngày 29/6, Linh cầm theo 2 điện thoại của bố mẹ và rời khỏi nhà. Lúc đi, Linh mặc áo khoác cùng chiếc quần ngắn. Sau nhiều giờ, không thấy con gái về, anh Chung và người thân đi tìm kiếm thì được biết, sau khi rời khỏi nhà, Linh có tới nhà người bạn ở xã Mai Phụ (Lộc Hà). Tiếp đó, Linh mượn xe đạp điện của gia đình này rồi tới nhà bạn cách đó chừng 500m. Linh có nghỉ lại gia đình bạn chừng 2 đêm 1 ngày và sau đó đi nơi khác, không ai biết.

Trước lúc bỏ nhà đi, Linh tỏ ra khá buồn khi thi tốt nghiệp THCS nhưng không đậu. “Dù con gái thi rớt, nhưng bố mẹ không la mắng mà tìm cách động viên, an ủi cháu”, anh Chung chia sẻ.

Trưa nay ngày 12/7, ông Lê Văn Thông – Chủ tịch UBND xã Thạch Châu (Lộc Hà) xác nhận thông tin trên và cho biết, xã đã làm báo cáo gửi Công an huyện về sự việc nữ sinh Trần Thị Thùy Linh (SN 2004, trú ở xóm An Lộc, xã Thạch Châu) mất tích nhiều ngày nay.

Ai biết thông tin gì về cháu Trần Thị Thùy Linh xin thông tin cho bố mẹ cháu: Trần Hữu Chung và Hoàng Thị Thu. Địa chỉ: xóm An Lộc, xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh; ĐT: 0889444148.

Đặc điểm nhận dạng cháu: Linh cao khoảng 1m56, nặng 38kg, khi cười có 2 má lúm đồng tiền.

Cùng chuyên mục