Thầy bói sát hại gia đình nhà hàng xóm khiến 4 người thương vong

11 tháng trước

Do mâu thuẫn, rạng sáng ngày 4/3, ông Ba đã cầm dao sang nhà chém tử vong hai người và làm hai người khác bị thương phải nhập viện, sau đó về nhà cứa cổ tay tự tử.

Theo công an tỉnh Nam Định, vào thời điểm trên, Trịnh Viết Ba (SN 1967 – trú tại phường Ngô Quyền, TP.Nam Định) làm nghề thầy bói thuê nhà tại đường Hoàng Hoa Thám đã mang dao sang nhà hàng xóm là ông Bùi Sĩ Được (SN 1940, trú đường Hoàng Ha Thám, phường Ngô Quyền, Tp Nam Định, tỉnh Nam Định) vì nghi ngờ bị ông này ‘bỏ bùa’.

Bước đầu xác định danh tính các nạn nhân đều là người trong gia đình ông Bùi Sỹ Đ.. Ông Đ. Trong đó nạn nhân tử vong là bà Phùng Thị M. (SN 1944, vợ của ông Đ.) và Phạm Thị D. (SN 1977, con dâu ông Đ.). 2 người bị thương là ông Bùi Sỹ Đ. và con trai Bùi Sỹ Th..

Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.

Chị M., một hàng xóm cho biết: “Thời gian gần đây, tôi thấy gia đình 2 bên có mẫu thuẫn, cãi cọ. Ông Ba là thầy phong thuỷ đến địa phương hành nghề vài năm nay, cũng không rõ ông là người ở đâu”.

Theo lời kể của người dân sống gần nhà ông Được, tại thời điểm xảy ra án mạng người dân nghe tiếng cầu cứu, khi họ chạy sang thì đã thấy chị Phạm Thị Dung vừa mới sinh con được tám ngày tuổi gục chết. Gần đó là bà Phùng Thị Mai cũng đã tử vong với nhiều vết đâm trên người.

Người dân cũng phát hiện ông Bùi Sỹ Được đã bất tỉnh với những vết thương ở chân. Rất may là cháu bé tám ngày tuổi chưa bị Ba sát hại.

Sau khi gây ra thảm án, Ba đã bỏ về nhà trọ chốt cửa bên trong. Sau đó, Cơ quan CSĐT- Công an TP. Nam Định đã huy động cảnh sát ập vào phá cửa thì phát hiện Ba đang nằm với vết dao cắt trên tay.

Được biết, Ba đến thuê trọ sát với nhà ông Được và hành nghề thầy bói cúng từ nhiều năm trước. Giữa Ba và ông Được đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn nên phải mời dân phố đến hòa giải, vì Ba cho rằng nhà ông Được yểm bùa cản trở công việc làm ăn.

Sau khi gây án, Ba về nhà cắt cổ tay tự tử được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh trong tình trạng nguy kịch.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Báo Tiền Phong

Cùng chuyên mục