Thanh niên giết mẹ và em ruột rồi bỏ trốn nghi ngáo đá

5 tháng trước

Sau chuyến đi biển về, Ông Nguyễn Minh Mẫn (47 tuổi) về nhà ở xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) thì phát hiện vợ cùng con trai (SN 2013) nằm gục trong vũng máu trên nền bê-tông với hàng loạt vết thương trên người.

Sáng 6-/1, lãnh đạo UBND huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa cho biết tại thôn Tân Thành vừa xảy ra một vụ giết người tàn nhẫn. Nạn nhân là bà Võ Thị Kim Hà (SN 1972) và con trai là Nguyễn Võ Trí Toàn (SN 2013) bị chém nhiều nhát.

Người dân chòm xóm chuẩn bị tang lễ cho gia đình nạn nhân
Người dân chòm xóm chuẩn bị tang lễ cho gia đình nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 5/1, Nguyễn Võ Ngọc Bảo (SN 2000, là con trai bà H.), có biểu hiện phê ma túy, nghi đã ra tay sát hại mẹ và em trai ruột của mình. Trong đó, cháu T. có nhiều vết thương trên người.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi chiều tối, chồng bà H. đi biển về. Qua khai thác lời khai của chồng bà H. và nhân chứng thì nghi phạm được cho là Nguyễn Võ Ngọc Bảo.

Theo chính quyền địa phương, hiện B. đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đối tượng này khả năng đã sử dụng ma túy khi gây án trong tình trạng ngáo đá.

Theo lãnh đạo UBND huyện Cam Lâm, vụ việc đã được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện và tỉnh Khánh Hòa thụ lí. Sáng nay, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa cũng đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Theo sggp.org

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục