Thanh Chương: Trưởng Phòng Giáo dục xin chuyển công tác vì áp lực

1 tháng trước

Trong đơn xin chuyển vị trí công tác, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Chương (Nghệ An) nêu ra các lý do như sức khỏe, áp lực công việc, muốn thay đổi môi trường làm việc.

Ngày 11.9, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Quế – Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết ông Đặng Văn Hóa – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã có đơn xin chuyển vị trí công tác gửi lãnh đạo huyện.

Theo ông Nguyễn Văn Quế, trong đơn, ông Đặng Văn Hóa nêu một số lý do xin chuyển vị trí công tác như sức khỏe, áp lực công việc, mong muốn thay đổi môi trường làm việc. Đơn của ông Đặng Văn Hóa đã được gửi cách đây khoảng 10 ngày, đang được Ban Thường vụ huyện ủy xem xét, giải quyết.

Ông Đặng Văn Hóa nguyên là Chánh Văn phòng Huyện ủy Thanh Chương, được bổ nhiệm chức danh Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Chương. Năm 2018, ông Hóa bị kỷ luật khiển trách vì liên đới trách nhiệm vụ cơ sở giáo dục Mầm non Tuổi Thơ của Công ty Minh Sang được cấp phép hoạt động trên đất chưa hoàn thiện thủ tục Pʜӓρ lý.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục