Hà Tĩnh: Tai nạn trên đường đưa người bị nạn đi cấp cứu

7 tháng trước

2 thanh niên đi xe máy đang chở người bị nạn đi cấp cứu thì bất ngờ xảy ra va chạm mạnh với 1 ô tô khiến 2 người trên xe máy bị thương nặng.

Theo đó, vụ tai nạn hi hữu xảy ra vào khoảng 12h45 phút ngày 25/1 tại ngã tư giao nhau giữa đường Xuân Diệu và Nguyễn Trung Thiên thuộc Thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Theo thông tin ban đầu, do không làm chủ được tốc độ nên khi đến ngã tư gần bệnh viện, ô tô mang BKS 38A – 175.79 và xe máy mang BKS 38C1 – 117.43 đã xảy ra va chạm mạnh khiến 3 người đi trên xe máy bị thương, trong đó có ít nhất 2 người bị trọng thương.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các nạn nhân được người dân đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc cấp cứu và chuyển lên tuyến trên, các cơ quan chức năng cũng đã có mặt kịp thời để lập biên bản hiện trường vụ tai nạn.

Theo một người dân chứng kiến sự việc cho biết, ba người đi trên xe máy là hai thanh niên ở xã Khánh Lộc (Can Lộc) đang chở một nạn nhân của một vụ tai nạn trước đó trên địa bàn xã Trung Lộc đến bệnh viện để cấp cứu, khi đi đến đoạn đường trên thì bị nạn.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo giadinh.net.

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục