Thông tin mới nhất về vụ sập vũ trường King Night: Điều xe cẩu 50 tấn hỗ trợ tìm nạn nhân

3 tháng trước

Gần 21h tối 3/1, Lực lượng chức năng đã đưa xe cẩu 35 tấn tới hiện trường nhằm cẩu tấm trần bị sập ở vũ trường King Night club bị sập, tìm kiếm, đưa nạn các nạn nhân còn mắc kẹt ra ngoài.

Hiện trường sự việc.

Sau khi khảo sát, lực lượng chức năng TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã bàn phương án giải cứu. Trong đó, có việc điều xe cẩu 50 tấn đến để cẩu tấm trần bị sập, nhằm đưa nạn nhân còn mắc kẹt ra ngoài.

Thông tin tới cơ quan chức năng, đại diện quản lý vũ trường King Night club cho biết, sau khi rà soát các người bị thương và người có mặt tại vũ trường lúc đó thì hiện tại chỉ còn duy nhất 1 người mắc kẹt bên dưới tấm trần bê tông đổ sập. Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng hỏi về việc rà soát những người tạp vụ có mặt lúc đó không thì quản lý bảo chưa rõ, không nắm được.

Liên quan sự việc trên, Bí thư Thành ủy TP Bà Rịa Phạm Minh Thông cũng đã tới hiện trường kiểm tra và chỉ đạo công tác cứu hộ.

Ông Thông cho biết, đã chỉ đạo bệnh viện tập trung lo cho các bệnh nhân. Đồng thời chỉ đạo các lực lượng nỗ lực đưa người đang bị kẹt ở bên trong vũ trường ra ngoài…

Vị lãnh đạo TP Bà Rịa cho biết thêm, trước mắt, chính quyền sẽ hỗ trợ mỗi nạn nhân 2 triệu đồng. Hiện các lực lượng giải cứu đã xác định có nạn nhân bị tử vong, đang kẹt lại bên trong vũ trường.

Đến khoảng 21h5′, lực lượng chức năng đã đưa 1 thi thể ra ngoài. Hiện Cảnh sát PCCC vẫn tiếp tục tìm kiếm, rà soát xem còn nạn nhân nào bị mắc kẹt phía trong hay không.

Thống kê hiện tại của cơ quan chức năng cho biết, vụ sập tường khiến 1 người chết và 6 người bị thương. Hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường tiếp tục tìm kiếm người bị nạn và điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, BC đã đưa tin, vụ sập tại vũ trường King Night club vào chiều nay 3/1 khiến 7 người đang thi công gặp nạn, trong đó có 6 nạn nhân được đưa đi cấp cứu, nạn nhân thứ 7 đang mắc kẹt trong khối bê tông đổ sập. Hiện chưa thống kê được số người thương vong trong vụ tai nạn này.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục