Nghệ An: Sập tường trong lúc đào móng làm nhà, 2 người thương vong

2 tháng trước

Trong lúc nhóm thợ đang rải đá hộc để làm móng nhà mới thì bất ngờ cả bức tường làm bằng sò và đá cao 3m của nhà kế bên đổ sập xuống khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Sáng 11/3, Trần Văn Nguyện, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết: Trong lúc đào móng nhà, 1 người thợ bị bức tường bao sập đè tử vong.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 11/3, gia đình ông Nguyễn Lực, trú tại thôn Đại Bắc, xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) thuê một nhóm thợ đào móng để làm nhà mới. Trong lúc nhóm thợ đang làm việc thì không may cả bức tường làm bằng sò và đá cao khoảng 3m của nhà hàng xóm đổ sập. Lúc này, phía dưới có 2 thợ đang rải đá làm móng bị bức tường đổ đè lên người.

Phát hiện sự việc, mọi người đã nhanh chóng bới đất đá đưa các nạn nhân lên đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh Nguyễn Hùng (trú tại xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu) đã tử vong trên đường đi cấp cứu, còn chị Hoàng Thị Phương (trú tại xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu) bị thương nặng đang điều trị tại bệnh viện.

Nhận được thông tin, Công an xã Quỳnh Long, Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

V.H/ Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục