Nghệ An: Rơi xuống ruộng, bé gái 22 tháng tuổi đuối nước thương tâm

9 tháng trước

Đang chơi với chị, bé gái 22 tháng tuổi ở Nghệ An không may ngã xuống ruộng ngập sau mưa, dù được phát hiện và cứu lên nhưng bé Ng. vẫn không qua khỏi.

Ngày 4-7, thông tin từ UBND xã Đô Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có vụ đuô’i nước khiến bé 22 tháng tuổi tử vong thương tâm.

Theo đó, vào khoảng 12h30 phút cùng ngày, cháu Nguyễn Kim Ng. (22 tháng tuổi), con chị Trần Thị L. ở xóm Hoàng Lồ, xã Đô Thành trong lúc ở nhà chơi với chị đã bị rơi xuống ruộng lúa bị ngập nước sau cơn mưa.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngay lập tức, người nhà phát hiện, cứu cháu Ng. lên bờ và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cháu bé đã tkhông qua khỏi. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt để động viên, chia buồn với gia đình nạn nhân.

Trước đó, vào chiều ngày 3-7, cháu Huỳnh Thị T. (học sinh lớp 3) trường tiểu học Châu Nga, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An cùng bạn đến đập tràn thuộc bản Nga My tắm.

Trong khi tắm, các bạn có người lên về trước, người lên sau nên không ai phát hiện T. gặp nạn. Đến chiều, gia đình không thấy T. về nên mới đi tìm và phát hiện thi thể cháu bé nổi lên ở đập nước.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể cháu T. về cho gia đình tổ chức mai táng.

Cùng chuyên mục