Quế Ngọc Hải chia tay SLNA, về Viettel với giá 9 tỷ

1 năm trước

CLB Viettel xác nhận đã chiêu mộ thành công Quế Ngọc Hải sau khi trung vệ này hết hợp đồng với Sông Lam Nghệ An cuối mùa giải 2018.

Ở cuối mùa giải 2018, trung vệ Quế Ngọc Hải đã hết hạn hợp đồng với Sông Lam Nghệ An. Tuy nhiên đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng. Vì thế, đội trưởng của đội tuyển Việt Nam đã chủ động tìm một bến đỗ mới.

Quế Ngọc Hải đã gia nhập Viettel.
Quế Ngọc Hải đã gia nhập Viettel.

Mới đây, CLB Viettel, tân binh của V.League 2019 đã xác nhận chiêu mộ thành công Quế Ngọc Hải. Theo tiết lộ của đội bóng áo lính, họ đã trả 3 tỷ tiền lót tay để có được chữ ký của trung vệ xuất sắc vừa giành ngôi vô địch AFF Cup 2018 này.

Sự ra đi của Quế Ngọc Hải chắc chắn sẽ để lại một khoảng trống lớn nơi hàng phòng ngự của SLNA. Trước đó, đội bóng xứ Nghệ cũng đã để Phạm Mạnh Hùng tới đầu quân cho Đà Nẵng. Ở V.League 2018, Ngọc Hải đã thi đấu 23 trận cho đội chủ sân Vinh và có được 3 bàn thắng.

Đối với Viettel, đây rõ ràng là một bản hợp đồng không thể ấn tượng hơn nhằm đánh dấu sự trở lại sân chơi V.League sau khoảng 10 năm vắng bóng. Với bộ đôi Tiến Dũng – Ngọc Hải, đội bóng áo lính coi như yên tâm với hàng thủ của mình và tự tin hướng đến mùa giải 2019.

Theo Kênh 14

Cùng chuyên mục