Quảng Bình: Đâm thấu tim người khác vì bị đánh vào mặt

2 tháng trước

Trong lúc chờ thanh toán tiền hát karaoke, Tóm bị một thanh niên đánh vào mặt vì có mâu thuẫn từ trước. Không chịu thua, Tóm đã rút dao thủ sẵn trong người ra đâm một nhát chí mạng vào ngực của đối phương.

Chiều 31/1, Công an huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình cho biết vừa tiến hành bắt giữ nghi can Nguyễn Văn Tóm (sinh năm 1999, trú xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch) để điều tra về việc dùng dao đâm bạn hát karaoke thấu tim.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 30/1, nhóm 11 thanh niên cùng trú tại xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch hát tại quán karaoke Nhật Thiên (ở thôn Minh Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch).

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, nhóm thanh niên rời phòng hát và đứng ở cổng quán đợi thanh toán tiền.

Lúc này, Đặng Văn Thương (SN 1998), điều khiển xe mô tô chở phía sau Trần Đức Sơn (SN 2000), cùng trú tại xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch đến quán hát.

Do có mâu thuẫn từ trước nên Trần Đức Sơn xuống xe dùng tay đánh vào vùng mặt của Nguyễn Văn Tóm. Bị đối phương đánh, Tóm đã rút dao (loại dao gấp, dài 20 cm) từ trong túi áo của mình và đâm vào vùng ngực của Sơn.

Trần Đức Sơn bị dao đâm thấu tim, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới trong tình trạng nguy kịch, dao còn cắm trên ngực.

Trần Đức Sơn bị dao đâm xuyên từ xương ức vào tâm thất phải của tim, vùng tổn thương thấy nhiều máu tràn ra màng ngoài tim. Các bác sĩ phải tiến hành cưa xương ức để rút dao ra khỏi tim. Hiện chỉ số sinh tồn của bệnh nhân đã ổn định.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Quảng Trạch đã tiến hành tổ chức khám nghiệm hiện trường, truy bắt đối tượng gây án ngay trong đêm 30/1, triệu tập các đối tượng có liên quan và ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Tóm để phục vụ công tác điều tra.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục