Nghệ An: Phát hiện thi thể nam thanh niên với nhiều vết chém nghi bị sát hại

3 tháng trước

Trong lúc đi thả lưới, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông bị mắc vào lưới đánh cá trên sông Bùng, cơ thể có nhiều vết chém nghi bị sát hại trước đó.

Ngày 18/7, ông Đàm Văn Hiên – Chủ tịch UBND xã Diễn Nguyên (Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, người dân trên địa bàn xã này vừa phát hiện thi thể một nam thanh niên bị mắc vào lưới đánh cá trên sông Bùng.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào ngày 17/7, người dân đi thả lưới trên sông Bùng thì bất ngờ phát hiện thi thể một nam thanh niên mắc vào lưới. Người dân sau đó trình báo lên cơ quan công an để đưa thi thể lên bờ phục vụ công tác điều tra làm rõ.

Sông Bùng đoạn qua xã Diễn Nguyên nơi phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: Đức Chung).
Sông Bùng đoạn qua xã Diễn Nguyên nơi phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: Đức Chung).

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là Nguyễn Văn Trí (35 tuổi, trú xã Diễn Nguyên). Người nhà nạn nhân sau đó cũng có mặt để phối hợp làm rõ vụ việc.

Khám nghiệm tử thi, cơ quan công an phát hiện trên thi thể nạn nhân có nhiều vết chém ở ngực, vai và tay. Cơ quan chức năng nhận định, có thể nạn nhân đã bị sát hại và ném xuống sông phi tang.

“Nạn nhân chưa lập gia đình, hiện đang ở nhà với bố mẹ và làm ruộng. Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ việc”, Chủ tịch UBND xã Diễn Nguyên nói.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc. Bước đầu, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm trong vụ việc này.

Chiều 17/7, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể nạn nhân Trí đã được bàn giao về cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Theo  Nhịp Sống Việt

Cùng chuyên mục