Phát hiện thi thể nam giới trong tư thế treo cổ trên rừng

1 tháng trước

Tối 22/4, người dân xã Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) phát hiện thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở trên rừng.

Tối 22/4, người dân xã Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) phát hiện thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở trên rừng, nên đã báo cho các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương.

Thi thể được xác định đã chết khoảng 5 đến 7 ngày trước.
Thi thể được xác định đã chết khoảng 5 đến 7 ngày trước.

Ông Quàng Văn Sơn, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Nà Nhạn cho biết: tối qua, một số người dân trong xã khi đi rừng đã phát hiện thi thể của một người đàn ông trong khu rừng tại bản Nà Nhạn 2. Nạn nhân là nam giới, chết trong tư thế treo cổ trên cây, trên người mặc áo sơ mi dài tay màu trắng, quần vải màu đen.

Vị trí phát hiện thi thể cách đường Nà Nhạn – Pá Khoang khoảng 20 mét. Thi thể được xác định đã chết trong khoảng từ 5 đến 7 ngày trước đó, hiện đang trong quá trình phân huỷ mạnh.

Trong sáng nay 23/4, chính quyền xã Nà Nhạn đã phối hợp với các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định danh tính nạn nhân và điều tra, làm rõ vụ việc.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục