Phát hiện phó giám đốc bệnh viện treo cổ tại nhà riêng

3 tháng trước

Khoảng 22h ngày 14/3, người thân bàng hoàng phát hiện bác sĩ Nguyễn Trọng L. (SN 1959, hiện là Phó Giám đốc BV đa khoa huyện Đức Thọ) treo cổ tự tử tại nhà riêng ở xã Đức Yên, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Xác nhận với PV, ông Bùi Ngọc Nhật – Chủ tịch UBND xã Đức Yên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc ông Nguyễn Trọng Lý (SN 1959, ở thôn Đại Lợi, xã Đức Yên, Đức Thọ, Hà Tĩnh) treo cổ tự tử tại nhà riêng.

“Ông Lý hiện đang là Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ, hiện nguyên nhân khiến ông Lý tự tử đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra” – ông Nhật cho hay.

Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ nơi ông Lý công tác.
Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ nơi ông Lý công tác.

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ trước khi xảy ra sự việc, bác sỹ Lý vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường không có biểu hiện gì lạ.

Khoảng 20h tối qua, bác sỹ Lý vẫn còn ở bệnh viện nói chuyện và hát cho các bệnh nhân nghe trong đêm nhạc của Bệnh viện dành cho bệnh nhân. Không hiểu vì lý do gì mà sau hai tiếng xảy ra sự việc đau lòng ấy”, một bác sỹ cho biết.

Theo các đồng nghiệp của bác sĩ L. công tác tại BVĐK huyện Đức Thọ thông tin, Nguyễn Trọng L. là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và rất tâm huyết với công việc. Trước cái chết của bác sĩ L. khiến nhiều người rất bất ngờ.

Được biết, sau khi khám nghiệm tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một bức thư do ông Lý để lại.

Hiện Công an huyện Đức Thọ đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Báo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục