Nghệ An: Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ bên bờ suối

1 năm trước

Một nam thanh niên bất ngờ được người dân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ trên cành cây bên bờ suối tại xã Tà Cạ (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An).

Sáng ngày 5/1, Thông tin từ ông Vừ Và Chá, Chủ tịch UBND xã Tà Cạ (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An), cho biết hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ bên bờ suối tại địa bàn xã này.

Người dân phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên cành cây bên bờ suối tại xã Tà Cạ
Người dân phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên cành cây bên bờ suối tại xã Tà Cạ

Trước đó, theo thông tin ban đầu vào khoảng hơn 17 giờ ngày 4/1, một số người dân đi ngang qua khu vực suối thuộc bản Sơn Hà (xã Tà Cạ) thì hoảng hồn phát hiện thi thể một nam thanh niên đang trong tư thế treo cổ trên cành cây ở bờ suối. Tiến đến kiểm tra, người dân phát hiện cạnh nam thanh niên này có 1 balô đồ, một ít tiền mặt, 1 vỉ thuốc và giấy vay nợ tiền. Thông tin trên giấy vay nợ ghi tên là N.V.A. (trú tại huyện Phú Lương, Thái Nguyên, là sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội).

Theo người nhà nạn nhân, A. là sinh viên năm cuối. 10 ngày trước, A. rời phòng trọ rồi mất liên lạc với người thân cho đến nay.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cáo lên chính quyền cơ quan. Nhận được thông tin, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết cũng như tung tích của nạn nhân.

Theo Báo Người lao động

Cùng chuyên mục