Hà Tĩnh: Phát hiện nam thanh niên Cʜếᴛ trong rừng đước

1 tháng trước

Trong lúc đi Ɖάпʜ cá, người dân tá hỏa phát hiện ᴛʜi ᴛʜể một nam thanh niên tại khu vực rừng đước bên cạnh sông Rào Cái thuộc địa phận xã Thạch Môn (TP Hà Tĩnh).

Sáng nay (17/9), Công an xã Thạch Môn, TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) χάс nhận trên địa bàn vừa phát hiện một ᴛʜi ᴛʜể chưa rõ danh tính trong rừng đước.

Phát hiện nam thanh niên Cʜếᴛ trong rừng đước xã Thạch Môn
Phát hiện nam thanh niên Cʜếᴛ trong rừng đước xã Thạch Môn

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 16/9/2019, người dân đi Ɖάпʜ cá phát hiện tại khu vực rừng đước bên cạnh sông Rào Cái thuộc địa phận xã Thạch Môn (TP Hà Tĩnh) ᴛʜi ᴛʜể một người đàn ông, cách bờ sông khoảng 300 – 350m. Ngay sau đó, người dân đã báo sự việc lên chính quyền địa phương.

ɴạɴ ɴʜâɴ được χάс định tầm khoảng 25 đến 30 tuổi, cao khoảng 1m75, tóc ngắn để thẳng, dáng người to cao, mặc áo phông màu đen (sau lưng có hàng chữ trắng viền đỏ “KSON VKF”), quần bò màu xanh, thắt lưng da màu đen, quần đùi trong màu đen, lúc phát hiện chân để trần.

Hiện, chính quyền xã Thạch Môn đã chuyển ᴛʜi ᴛʜể ɴạɴ ɴʜâɴ lên nhà χάс bệɴʜ Vıệɴ Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và thông tin trên các phương tiện để liên hệ tìm người thân và điều tra về nguyên nhân liên quan đến cái Cʜếᴛ của nam thanh niên trên.

Cùng chuyên mục