Nghệ An: Phát hiện chủ tiệm internet gục chết bất thường trong nhà tắm

2 tháng trước

Không thấy Hùng mở cửa quán net của mình như thường ngày nên một số người gọi nhưng không nghe tiếng trả lời. Sau một hồi tìm kiếm, mọi người tá hỏa phát hiện Hùng tử vong trong nhà tắm.

Sáng 10/3, mọi người không thấy Hùng mở cửa quán net của mình như thường ngày nên đã gọi nhưng không nghe tiếng trả lời. Nghi ngờ có chuyện mọi người vào nhà tìm kiếm thì tá hỏa phát hiện Hùng gục chết bất thường trong nhà tắm.

Người dân đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Quỳnh Tân có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo lên Công an huyện Quỳnh Lưu.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc (ảnh: HH)
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc (ảnh: HH)

Sau đó, Công an huyện Quỳnh Lưu đã phối hợp cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra cái chết của anh Hùng.

Chiều 10-3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang phối hợp cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết bất thường của anh Nguyễn Công Hùng (24 tuổi, chủ tiệm internet công cộng, ở xóm 9, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu).

Ông Hồ Minh Mậu, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Tân cho biết, Hùng chưa lập gia đình, nhà khá khó khăn và mới mở quán net được một thời gian. Sau khi hoàn tất khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Hùng đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Theo Báo An ninh Thủ đô

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục