Ô tô con đấu đầu xe tải trên QL khiến 3 người bị thương

7 ngày trước

Đang lưu thông trên đường, xe ô tô bất ngờ lấn làn đấu đầu xe tải khiến 3 người bị thương.

Hiện trường vụ xe ô tô con đấu đầu xe tải.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 17/5, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên Quốc lộ 10, đoạn qua tỉnh Nam định khiến 3 người bị thương.

Theo đó, xe ô tô 7 chỗ biển kiểm soát 29A – 837.87 đang lưu thông trên Quốc Lộ 10 hướng Nam Định – Ninh Bình. Khi đến Km128 đoạn qua địa bàn xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định thì bất ngờ lấn làn tông trực diện vào xe tải chở xi măng mang biển kiểm soát 35C – 041.02 chạy theo chiều ngược lại.

Thời điểm này, xe ô tô có 5 người. Cú va chạm khiến 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu. Trong số người bị thương có ông Nguyễn Anh Khoa (trú tại tỉnh Ninh Bình) là người điều khiển xe con.

Tại hiện trường, cả 2 chiếc xe đều hư hỏng nặng. Trong đó xe ô tô 7 chỗ bị biến dạng toàn bộ phần đầu. Vụ tai nạn cũng gây ùn tắc giao thông cục bộ trên Quốc lộ 10, từ đoạn qua địa bàn xã Yên Tiến đến tận cầu Binh Bình.

Liên quan đến vụ tai nạn, Đội Cảnh sát Giao thông, Công an huyện Ý Yên cho biết, đến hơn 16 giờ cùng ngày, giao thông qua khu vực này đã được phân luồng, xử lý và trở lại hoạt động bình thường.

Cả 3 trường hợp bị thương trong vụ tai nạn trên, trong đó có 1 phụ nữ đang mang thai 6 tháng đều được xác định không ảnh hưởng tới tính mạng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục