Nữ sinh bị bốc cháy khi hóa trang Halloween phải chuyển ra bệnh viện Hà Nội

1 năm trước

Sau khi nhập viện, do vết phỏng ở vùng tay, chân và lưng nhiều nên một nữ sinh trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An phải chuyển tiếp ra viện Bỏng quốc gia Hà Nội để tiếp tục chữa trị.

Ngày 3/11, thông tin từ bệnh viện Quân y 4 Nghệ An, đơn vị và gia đình đã chuyển bệnh nhân L.T.T. (SN 1998) trú tại huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An ra viện Bỏng quốc gia Hà Nội để tiếp tục chữa trị do vết thương quá nặng.

Trước đó, tối 31/10, em T. được thầy cô và bạn bè trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đưa đến bệnh viện Quân y 4 Nghệ An trong tình trạng bị bỏng nặng ở vùng tay, chân và lưng.

 Nữ sinh hóa trang bị bốc cháy. Ảnh chụp clip.

Nữ sinh hóa trang bị bốc cháy. Ảnh chụp clip.

Kết quả khám cho thấy, bệnh nhân bị bỏng cấp độ 1 (30 – 40% cơ thể), trong đó có một vết bỏng sâu ở thân, một số vết ở hai cánh tay. Vì vậy, sau khi cấp cứu bệnh viện đã cùng gia đình chuyển bệnh nhân T. ra viện Bỏng quốc gia Hà Nội để tiếp tục chữa trị.

Theo thông tin đại diện nhà trường, tối 31/10, Hội sinh viên của trường và liên chi hội khoa Ngoại ngữ phối hợp tổ chức lễ hội hóa trang Halloween cho gần 400 sinh viên trong trường.

Khi đi qua sân khấu, trang phục của em T. không may chạm vào ngọn nến đặt trong vỏ quả bầu. Do trang phục được làm bằng giấy quét sơn màu nên dễ dàng bén lửa. Dù được nhiều bạn giúp đỡ nhưng ngọn lửa vẫn bùng lên, bao trùm cả người nạn nhân.

Liên quan đến sự việc, Ban giám hiệu trường cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức cuộc họp với ban tổ chức lễ hội hóa trang để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan.

Theo Báo Người đưa tin

Cùng chuyên mục