Nữ điều dưỡng viên nhập viện vì “được” nhóm nam nữ “nói chuyện” bằng chân tay

10 tháng trước

Trong quá trình làm thủ tục nhập viện cho các bệnh nhân, nữ nhân viên y tế đã bị nhóm nam nữ “nói chuyện” bằng chân tay khiến cho nữ điều dưỡng phải nhập viện.

Hình ảnh nhóm thanh niên lao vào tát nữ điều dưỡng Phương (hình ảnh được cắt từ camera của Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu
Hình ảnh nhóm thanh niên lao vào tát nữ điều dưỡng Phương (hình ảnh được cắt từ camera của Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu .

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h30 ngày 21/6/2019, Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu tiếp nhận bệnh nhân bị vết thương ở bàn tay do một nhóm thanh niên đưa vào khu vực phòng tiểu phẫu của Khoa ngoại. Thời điểm này, phòng tiểu phẫu đang khóa nên nhóm người đứng ngoài lớn tiếng.

Dù kíp trực không chậm trễ khi tiếp nhận bệnh nhân, không có phản ứng gì nhưng nhóm thanh niên vẫn tiếp tục chửi bới, xúc phạm các bác sỹ.

Khoảng 5 phút sau, có 1 bệnh nhân khác được đưa vào viện, lúc này nữ điều dưỡng Phương ra đón để xem xét bệnh nhân. Khi đi ra khỏi phòng, điều dưỡng Phương bất ngờ bị 2 nam nữ thanh niên lao đến tát, đấm, đá và bóp cổ đẩy vào tường đe dọa.

Phát hiện sự việc, các bác sỹ, bảo vệ đến can ngăn thì nhóm đối tượng mới chịu dừng lại và bỏ đi.

Do bị đánh bất ngờ, điều dưỡng Phương bị hoảng loạn, đau đầu, chóng mặt và có nhiều vết bầm tím ở mặt. Hiện nữ điều dưỡng đang được điều trị và theo dõi tại bệnh viện đa khoa Nghệ An.

Hiện Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu đã gửi video clip sự việc trích xuất từ camera an ninh của bệnh viện đồng thời báo sự việc đến Sở Y tế Nghệ An, Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện, Công an huyện Quỳ Châu để điều tra làm rõ.

Đây là những hình ảnh được ghi lại từ camera của Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thêm thông tin về sự việc.

 

Cùng chuyên mục