Nữ công nhân bị nhóm bịt mặt rạch má

4 tuần trước

Nhóm thanh niên bịt mặt rượt đuổi nữ công nhân 26 tuổi vào tận công ty rồi dùng dao rạch 2 nhát vào mặt.

Dương và Tâm tại cơ quan điều tra.

Ngày 4/3, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt khẩn cấp Dương Vân Phương (31 tuổi) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Hai người khác bị cáo buộc liên quan đến vụ án là Nguyễn Thành Tâm (23 tuổi), Vũ Ngọc Bình (23 tuổi, cùng ngụ xã Bình Ba) được cho tại ngoại.

Rạng sáng 30/11/2019, chị N.T.K.H (26 tuổi) bị 3 người đàn ông bịt mặt đuổi theo khi đang đến công ty làm việc. Khi nữ công nhân chạy xe đến cổng công ty thì nhóm người này cũng ập tới.

Hai người trong nhóm bịt mặt lao vào giữ chị H. rồi dùng dao rọc giấy rạch 2 nhát vào mặt nạn nhân. Với một vết rạch kéo dài từ trán vòng qua má và tai phải khâu 25 mũi, nữ công nhân bị thương tích 12%.

Qua điều tra, công an xác định Tâm là người đã giữ chị H. để cho Phương dùng dao rạch mặt. Còn Bình là người điều khiển xe máy chở Phương đuổi theo nạn nhân.

Theo khai nhận, Phương từng làm bảo vệ tại công ty chị H. làm việc. Khi nghe một phụ nữ tên Nguyễn Ngọc Thùy Trang kể về mâu thuẫn trên mạng xã hội với chị H., Phương đã rủ Tâm và Bình đến gặp nạn nhân.

“Khi dùng dao rạch mặt nạn nhân, tay của đối tượng cũng bị rách nhiều nhát. Từ vết thương này mà công an đã lần ra đầu mối để bắt nhóm nghi can”, một cán bộ Công an huyện Châu Đức nói.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục