Nữ công chức tặng tinh dầu miễn phí giúp người dân nâng cao sức khỏe giữa “cơn bão” virus Corona

2 tháng trước

Giữa trời mưa lạnh, chị Chuyên cùng người thân đã gửi tặng hàng ngàn chai tinh dầu miễn phí đến tận tay người dân giữa “cơn bão” virus Corona.

Chị Chuyên cùng gia đình chuẩn tặng hàng ngàn chai tinh dầu miễn phí đến người dân giữa “cơn bão” virus Corona

Giữa lúc “cơn bão” mang tên virus Corona đang hoành hành khiến người dân khiếp sợ, hiện công tác phòng, chống dịch bệnh đang được tăng cường đến mức tối đa. Theo số liệu cập nhật mới nhất đến tính đến 19h tối 9/2, số người mắc bệnh viêm phổi do virus Corona gây ra trên thế giới là 37.589 trường hợp, 813 người tử vong. Tại Việt Nam ghi nhận 14 người nhiễm virus Corona.

Tại Nghệ An, học sinh trên địa bàn toàn tỉnh đã được nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Các mặt hàng như khẩu trang y tế, gel rửa tay… dường như vẫn “cháy hàng” do nhu cầu của người dân tăng rất cao.

Giữa “cơn bão” để giúp người dân tăng sức đề kháng, sức khỏe cho bản thân, chị Trần Thị Hồng Chuyên một công chức nhà nước đã tự bỏ tiền túi mua hàng ngàn chai tinh dầu sả, tinh dầu tràm, tinh dầu tổng hợp để tặng miễn phí đến người dân.

Người dân vui vẻ đến nhận tinh dầu miễn phí từ gia đình chị Chuyên

Phải rất vất vả chị Chuyên mới mua được 2.500 chai tinh dầu gửi đến người dân. Ngày 9/2, mặc dù thời tiết tại Nghệ An mưa nặng hạt và lạnh buốt, nhưng nhiều người vẫn đội mưa tìm đến nhà riêng của chị Chuyên tại số 108 đường Đốc Thiết, TP Vinh Nghệ An để nhận tinh dầu miễn phí. Mỗi người được nhận 2 lọ tinh dầu.

Chị Nguyễn Thị Nga một người dân xúc động, tôi thấy thông tin về sản phẩm tinh dầu giúp kháng khuẩn, tăng sức đề kháng, đặc biệt khi nhỏ lên khẩu trang và đeo sẽ đảm bảo hơn rất nhiều vì thế tôi tìm mua nhưng những ngày gần đây không mua được. May mà qua đây được chị Chuyên tặng cho 2 chai để về cả gia đình cùng dùng. Tôi và tất cả mọi người ở đây gửi lời cảm ơn đến chị rất nhiều.

Đặc biệt, chị Chuyên còn liên hệ trực tiếp với một số trường trên địa bàn TP Vinh để gửi tặng tinh dầu đến học sinh và giáo viên tại đây. Qua đó giúp các giáo viên, học sinh bảo vệ bản thân trong quá trình phòng chống dịch bệnh, đồng thời nâng cao kiến thức, sức khỏe cho bản thân, cũng như khả năng tự bảo vệ bản thân giữa “cơn bão” virus Corona.

Nhiều người vui vẻ khi nhận tinh dầu miễn phí giữa trời mưa lạnh

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng ngàn chai tinh dầu miễn phí đã được gửi đến người dân, học sinh và các giáo viên. “Qúa trình tìm hiểu của cá nhân tôi, tôi được biết một số loại tinh dầu có tác dụng rất tốt giúp nâng cao sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, bản thân tôi và gia đình cũng đã sử dụng và thấy khá an tâm. Mặc dù thời điểm này việc tìm mua được số lượng nhiều như thế khá khó khăn tôi cũng cố gắng để giúp đỡ đến các giáo viên, học sinh và người dân để họ có thể bảo vệ bản thân trong lúc dịch bệnh như thế này”, chị Chuyên chia sẻ.

Được biết chị Chuyên đang công tác tại Kiểm toán nhà nước khu vực II, trước việc làm ý nghĩa của vợ, chồng chị cũng rất đồng thuận và hưởng ứng nhiệt tình. Hai con của anh chị cũng đập lợn lấy toàn bộ số tiền đã tiết kiệm những năm qua để giúp mẹ có đủ kinh phí mua tinh dầu tặng đến mọi người.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục