Hà Tĩnh: Nổ súng hỗn chiến trong đêm, nhiều người thương vong

7 tháng trước

Công an huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cho biết,trên địa bàn xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ vừa xảy ra một vụ hỗn chiến bằng súng giữa 2 nhóm thanh niên khiến nhiều 3 người trọng thương.

Ngày 23/1, ông Phan Trọng Thiện, Chủ tịch UBND xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, công an đang vào cuộc điều tra vụ hỗn chiến trong đêm tại địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 22/1, có hai nhóm đối tượng đánh nhau tại ngã 3 Lạc Thiện (xã Đức Lâm, huyện Đức Thọ). Sau đó nhóm người này rượt đuổi nhau đến tại một cửa hàng dịch vụ tại địa bàn xã Đức Dũng. Tại đây, các đối tượng tiếp tục xảy ra ẩu đả, nổ súng khiến 3 người trọng thương.

 Một vụ hỗn chiến bằng súng trước đó. Ảnh: Báo Nghệ An
Một vụ hỗn chiến bằng súng trước đó. Ảnh: Báo Nghệ An

“Hai nhóm đối tượng có xích mích từ trước và đã đánh nhau ở nơi khác. Sau khi rượt đuổi nhau đến địa bàn xã Đức Dũng mới nổ súng để giải quyết mâu thuẫn.”, ông Thiện nói.

Một người dân chứng kiến sự việc thông tin, 2 nhóm này đều ở huyện Đức Thọ, có mâu thuẫn từ trước. Sau khi xảy ra đánh nhau ở ngã ba Lạc Thiện, 2 nhóm người đuổi đánh nhau đến xã Đức Dũng. Sau đó, một đối tượng dùng súng bắn vào người tên Tr. và 2 thanh niên khác.

Nhận được thông tin vụ việc, công an xã Đức Dũng đã có mặt tại hiện trường đồng thời báo cáo lên công an huyện, sau đó công an huyện đã khẩn trương có mặt làm rõ vụ việc

Được biết, nguyên nhân dẫn 2 nhóm đối tượng hỗn chiến có liên quan đến dịch vụ cầm đồ. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra vụ nổ súng nói trên.

Hỗn chiến kinh hoàng, nhiều người trọng thương ở Lâm Đồng

 

Theo Báo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục