Những chiêu “câu khách” của tú bà 18 tuổi với dịch vụ hạng sang lên đến 20 triệu/lượt

2 tháng trước

Hồ Thị Thúy Hằng cup cấp nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Trong đó có gói “s.e.x tour” nhiều ngày với giá từ 10-20 triệu đồng tùy thời gian và hot girl đi kèm.

Ngày 8/8, Phòng CSHS Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục mở rộng điều tra đường dây mua ba’n d.âm cao cấp do Hồ Thị Thúy Hằng (18 tuổi, trú phường Lê Lợi, TP. Vinh) điều hành.

Hằng bị khởi tố về tội Môi giới m.ại d.âm, tuy nhiên được tại ngoại nhưng bị câ’m đi khỏi nơi cư trú.

Chân dung tú bà 18 tuổi.
Chân dung tú bà 18 tuổi.

Cơ quan điều tra thông tin, hơn 1 năm trước Hằng bỏ học rồi lên mạng xã hội tiếp cận, làm quen với những cô gái có khuôn mặt, dáng vóc ưa nhìn và đặc biệt là thích ăn chơi, “sống ảo”.

Sau 1 thời gian tiếp cận làm quen, Hằng g.ạ g.ẫm họ vào đường dây ba’n d.âm giá cao. Để thuyết phục được các cô gái, Hằng đảm bảo giữ kín thông tin và hứa hẹn sẽ cho thù lao khủng.

Khi đã thuyết phục được các cô gái về hoạt động trong đường dây của mình, Hằng chỉ đạo nhân viên mặc đồ g.ợi c.ảm để chụp ảnh đăng lên Zalo nhằm c.âu kha’ch. Tú bà 18 tuổi cũng tận dụng mối quan hệ và mạng xã hội để ch.ào h.àng, kết nối với những khách nam có nhu cầu m.ua d.âm.

Hằng làm việc với cơ quan công an.
Hằng làm việc với cơ quan công an.

Khi có khách hàng, Hằng gửi ảnh “đào” qua Zalo cho khách chọn, kèm báo giá từ 2-4 triệu đồng mỗi lần mua bán d.âm. Khi khách đồng ý giá, Hằng mới điều đào đến phục vụ.

Ngoài m.ua ba’n d.âm theo lần, Hằng còn cung cấp dịch vụ “s.e.x tour” nhiều ngày để khách hàng lựa chọn. Giá mỗi lần từ 10-20 triệu đồng tùy thời gian và tùy hot girl phục vụ.

Ngoài việc môi giới ba’n d.âm, Hằng còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, các buổi tiệc tha’c l.oạn, thậm chí là các cuộc b.ay lă’c với mai thuy’ trên địa bàn TP. Vinh.

Mỗi lần môi giới thành công, Hằng được khách chi trực tiếp từ 500.000 đến 1 triệu đồng/lần. Chưa kể tiền Hằng thu của các cô gái này, tùy từng dịch vụ, Hằng lấy phần trăm khác nhau.

Hằng bị khởi tố tội Môi giới m.ại d.âm
Hằng bị khởi tố tội Môi giới m.ại d.âm

Để tránh bị phát hiện và qua mắt lực lượng chức năng, Hằng thường lựa chọn các khách sạn sang trọng để gái ba’n d.âm cho khách.

Cơ quan công an nhận định, đường dây của Hằng chuyên phục vụ các đại gia ham của lạ, thích ăn chơi. Khách mua d.âm tìm đến Hằng chủ yếu là trong tỉnh và thỉnh thoảng có khách ngoại tỉnh.

Trước đó, ngày 30/7, lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An ập vào kiểm tra 2 phòng tại một khách sạn trên địa bàn TX. Cửa Lò (Nghệ An) thì phát hiện 2 đôi nam nữ đang có h.ành v.i m.ua ba’n d.âm.

Qua khai thác tại chỗ, 2 cặp đôi này khai nhận m.ua ba’n d.âm do sự sắp xếp của Hồ Thị Thúy Hằng. Giá lần này là 9 triệu đồng. Trong đó 8 triệu là giá cho 2 cô gái và 1 triệu là tiền công môi giới cho Hằng. Công an sau đó đã bă’t kh.ẩn câ’p đối tượng Hằng để điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục