Nhiều vùng quê lắp màn hình “khủng” cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

6 tháng trước

Để phục vụ người dân cùng bùng cháy với đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi với đội tuyển Malaysia, nhiều vùng quê tại Hà Tĩnh đã tiến hành lắp đặt nhiều màn hình “khủng” để người dân tới xem và cổ vũ.

Tại thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn) nhiều đơn vị đã tiến hành lắp đặt màn hình led 700 in tại khu đất Trung tâm Dịch vụ Thương mại Phố Châu để phục vụ miễn phí người hâm mộ.

Khu vực này rộng hàng ngàn mét vuông có thể đáp ứng khoảng 3 – 5 nghìn người dân đến xem và cổ vũ.

Màn hình led 700 in được lắp tại thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn) để phục vụ người dân "phố núi" xem trận chung kết
Màn hình led 700 in được lắp tại thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn) để phục vụ người dân “phố núi” xem trận chung kết

Một thành viên trong Ban Tổ chức cho biết: “Chúng tôi cũng đã làm việc với điện lực kéo điện 3 pha về tại sân khấu. Nếu trời có mưa, các nhà rạp sẽ huy động tối đa nguồn lực để căng phông bạt phục vụ bà con tốt nhất. Anh em trong BTC đã tính đến các phương án đảm bảo nhất có thể để phục vụ người dân”.

“Ngoài việc đến xem và cổ vũ bóng đá thì người hâm mộ còn được miễn phí một số đồ ăn nhanh, nước uống. Và trước trận đấu sẽ có các tiết mục múa hát, ca nhạc”, vị này cho biết thêm.

Còn tại Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh cũng tiến hành lắp đặt màn hình led kích thước 4m x 6m để phục vụ miễn phí người hâm mộ xem trận chung kết lượt đi và về giữa Việt Nam và Malaysia.

Hàng ngàn người dân đã tập trung về sân vận động xã Cương Gián để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về.
Hàng ngàn người dân đã tập trung về sân vận động xã Cương Gián để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về.

Trước đó, trong trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam gặp Philippines, người dân tại xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã lắp màn hình led 30m2 ngay tại sân vận động xã để bà con tới xem. Khu vực sân bãi rộng rãi có thể chứa hàng chục ngàn người đến xem.

Trong trận chung kết vào ngày mai (11/12) màn hình “khủng” sẽ tiếp tục được lắp đặt để phục vụ người dân trong xã và những khu vực lân cận.

Trận chung kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra vào 19h45 ngày mai (11/12), tại sân vận động Bukit Jalil (Malaysia) và trận lượt về diễn ra vào 19h30 ngày 15/12/2018 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Theo Báo Dân Trí

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục