Nháy mắt trái – Giật mắt trái liên tục có điềm báo gì?

Mặc dù hiện tượng nháy mắt trái – Giật mắt trái cũng thường xuất hiện nhưng nhiều người không biết nó tốt hay xấu và liệu có điềm báo gì không? Bạn sẽ bất ngờ với những ý nghĩa đằng sau của việc nháy mắt này đấy. Hãy theo dõi bài viết sau đây nghetinh.info sẽ giải đáp cho bạn biết được nháy mắt trái – Giật mắt trái liên tục có điềm báo gì nhé.

Nguyên nhân gây nháy mắt trái – giật mắt trái theo khoa học

Theo Tây y, việc nháy mắt trái hay giật mắt trái là do sự rối loạn của dây thần kinh điều khiển và các cơ nâng mí mắt. Nguyên nhân có sự rối loạn này có thể là do người nháy làm việc với cường độ quá cao trong thời gian dài. Mí mắt sẽ giật lên xuống liên tục như lời nhắc nhở đến bạn là cần nghỉ ngơi. Và bạn cần nghỉ ngơi kết hợp tra thuốc nhỏ mắt để thư giãn đôi mắt.

Theo Đông y, hiện tượng nháy hay giật mí mắt trái thường do cơ thể lao lực, tâm tỳ bị tổn thương và gân thịt mất tư dưỡng gây ra. Nếu giật ít thì bạn không cần điều trị nhưng nếu giật nhiều và liên tục thì nên thăm khám để được điều trị kịp thời.

Nháy mắt trái – Giật mắt trái liên tục có điềm báo gì?

Theo tâm linh việc nháy hay giật mắt trái liên tục sẽ mang đến những điềm báo mà hên hay xui còn tùy thuộc vào từng trường hợp. Sau đây nghetinh.info sẽ cung cấp thông tin cụ thể mà chúng tôi tổng hợp được để bạn tham khảo:

Từ 23h – 1h: Nếu nháy mắt trái vào khoảng thời gian này thì điềm báo dành cho bạn đó là sắp đến có bạn bè ở xa về. Có thể đó là người bạn trong nước đi đâu đó một thời gian và nay có dịp quay về thăm bạn. Hoặc cũng có thể là bạn bè đi nước ngoài sắp về quê thăm bạn.

Từ 1h – 3h: Nếu nháy mắt trái – giật mắt trái vào khoảng thời gian này khả năng bạn đang cảm thấy buồn bực do người thân gây ra. Bạn gặp xích mích với người thân khiến hai bên không mấy vui vẻ khi gặp nhau và trong  lòng cảm thấy buồn bực, khó chịu. Tuy nhiên bạn nên trấn an bản thân lấy lại tinh thần vui vẻ bằng cách xem phim hoặc đi đâu đó thư giãn đầu óc.

diem-bao-cho-hien-tuong-nhay-mat-trai-giat-mat-trai-lien-tuc
Điềm báo cho hiện tượng nháy mắt trái – giật mắt trái liên tục

Từ 3h- 5h: Giật mắt trái vào thời điểm này khả năng có người mang tài lộc đến cho bạn là rất cao. Bạn có thể trúng số hoặc trúng thưởng hoặc được ai đó cho tiền. Hãy đón chờ những may mắn sẽ đến với mình nhé.

Từ 5h – 7h: Nháy mắt trái trong thời gian khoảng 5h – 7h điềm báo cho thấy có người đang âm thầm giúp đỡ bạn và bạn luôn gặp may mắn trong công việc cũng như bất cứ lĩnh vực nào do có quý nhân luôn đi sau phù trợ.

Từ 7h – 9h: Thời điểm nàu nếu có giật mắt trái thì bạn nên tránh xa hoặc ẩn danh đâu đó vì khả năng có người đến quấy rầy bạn đấy. Nếu ngày đó không có việc gì quan trọng tốt nhất bạn đừng nên ra ngoài tránh ai đó làm phiền, quấy rối.

Từ 9h – 11h: Nếu bị giật mắt trái vào thời điểm này thì bạn nên vui mừng vì điềm báo cho thấy có người sẽ mời bạn đi ăn uống đấy. Hãy chờ đợi niềm vui tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này nhé, chứng tỏ rằng mối quan hệ của các bạn rất tốt.

Từ 11h – 13h: Bạn bị nháy mắt trái vào thời gian này sắp đến sẽ có người đem tin vui đến cho bạn. Công việc hoặc đường tình duyên của bạn gặp khá nhiều thuận lợi nên hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nó đi nhé.

Từ 13h – 15h: Khoảng thời gian này mà mắt trái của bạn giật thì sắp có tin lành đến với bạn đấy. Hãy chuẩn bị đón chờ những điều tốt đẹp đến với mình nhé.

Từ 15h – 17h: Nếu chưa có người yêu cộng thêm giật mắt trái vào khoảng thời gian này thì bạn sẽ gặp những bất ngờ trong vấn đề tình cảm đấy và đây sẽ tin tốt lành trong ngày dành cho bạn.

Từ 17h – 19h: Trường hợp mắt trái giật liên tục trong khoảng thời gian này điềm báo dành cho bạn là sắp có bạn bè bất ngờ đến thăm đấy. Bạn nên chuẩn bị đồ ăn và dọn dẹp nhà cửa để đón tiếp vị khách quý đó của mình nhé. Nếu bạn là người chưa có gia đình thì đây là tin vui về hôn nhân còn nếu đã có rồi thì may mắn về công việc làm ăn.

Từ 19h – 21h: Nếu nháy mắt trái – giật mắt trái liên tục vào khoảng thời gian này điềm báo đến bạn sắp có lộc cho mình. Đồng thời mọi sự suy tính trong lòng bạn đáng dần có sự thay đổi.

Từ 21h – 23h: Điềm báo khi nháy mắt trái vào khoảng thời gian này đó là bạn sắp có khách quý tới. Có thể là đến thăm bạn nhưng cũng có khả năng đến để bàn công việc làm ăn. Bạn nên tận dụng cơ hội này để phát triển sự nghiệp hơn nhé.

Làm thế nào để điều trị nháy mắt trái – giật mắt trái liên tục

  • Không dùng các chất kích thích như rượu bia, chè, cà phê…
  • Dành nhiều thời gian giải trí cho mắt giúp mắt thư giãn mỗi khi làm việc quá lâu.
  • Hạn chế ngồi xem phim hoặc ngồi máy tính quá lâu để mắt được nghỉ ngơi.
  • Ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc để mắt hoạt động trong điều kiện tốt hơn.
  • Nếu phải làm việc với máy tính nhiều, bạn nên thư giãn trong quá trình làm bằng cách nhìn xung quanh hoặc tranh thủ chợp mắt trong giờ giải lao.
  • Nếu bị giật mí mắt có thể dùng tay xoa nhẹ giúp mắt trở lại bình thường.
  • Thường xuyên vệ sinh mắt để giúp mắt luôn khỏe mạnh và hạn chế mệt mỏi.
  • Nếu thực hiện những cách trên nhưng vẫn không hiệu nghiệm, mắt vẫn còn nháy liên tục thì bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra có và thực hiện chữa trị theo hướng dẫn của bác sĩ.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn biết được nháy mắt trái – Giật mắt trái liên tục có điềm báo gì? Đồng thời cung cấp thêm thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Tuy nhiên đây cũng chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo nên bạn không nên quá tin tưởng vào đấy mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống của minh. Hẹn gặp lại mọi người ở bài viết tiếp theo của nghetinh.info.

Xem thêm:

Bài viết được cập nhật lần cuối: 03/04/2019, 3:25 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *